Kéo xuống để đọc chương trước

Chương 195: Học lại cách luyện đan

- Vậy chúng ta đến phòng luyện đan đi!

Tiểu Vũ lên tiếng đề nghị, hắn không muốn phí quá nhiều thời gian ở nơi này.

Phương Mộc không nói lời nào mà trực tiếp hướng đến lầu hai mà đi, Tiểu Vũ thấy vậy cũng chậm rãi đi theo sau lưng.

Đi vòng vèo một chút, rất nhanh hắn đã tiến nhập vào một phòng luyện đan đang còn trống, diện tích căn phòng này chừng mười mét vuông, phía bên trong khá trống trải, chỉ có duy nhất một cái lò luyện đan cao chừng nửa người.

Với diện tích như vầy là quá đủ cho một người luyện đan rồi!

- Ngươi chỉ có thời gian một ngày, qua một ngày ngươi buộc phải rời đi!

Phương Mộc nhàn nhạt nói, đới với hắn hiểu biết nhất định đối với những người chưa bao giờ được Đan Sư chỉ điểm về đan đạo thì chỉ sợ thời gian không quá một nén nhang những dược liệu kia sẽ bị thiếu niên kia hủy toàn bộ.

Dứt lời, Phương Mộc liền trực tiếp quay người, đi ra gian phòng, còn thuận tiện đóng cửa lại.

Khi Phương Mộc đại sư kia đã rời đi, Tiểu Vũ bắt đầu tạo ra cấm chế, nó sẽ ngăn cản người khác mở cửa trong thời gian ngắn, bố trí xong tất cả cấm chế hắn liền tiến vào trong tháp.

Đến cung điện của vợ mình, Tiểu Vũ chọn thí đại một căn phòng trống, chui vào trong đó chuẩn bị cho công cuộc luyện đan.

Đầu tiên trước khi luyện đan là hắn phải học lại Khống Đan Ảnh, Tiểu Vũ bắt đầu đi vào trong linh hồn của mình xem lại thủ pháp của Khống Đan Ảnh, theo thời gian trôi qua hắn cũng đã nắm bắt được, chỉ còn thực hành nữa mà thôi.

Một tách trà sau, hắn mở mắt ra, bắt đầu làm theo phương pháp của Khống Đan Ảnh trong trí nhớ, hai tay dần chậm rãi lật qua lật lại.

Động tác trong tay từ chậm biến nhanh, thời gian dần trôi qua chỉ thấy vô số thủ ảnh tung bay theo một quỹ tích nào đó.

Nếu như giờ phút này có người trông thấy sẽ chỉ cảm thấy hoa mắt, không phân rõ những bàn tay này cái nào mới là chân thật.

Thời gian mới đây mà đã một ngày trong tháp trôi qua, việc tập luyện liên tục Khống Đan Ảnh làm động tác thủ pháp của hắn ngày càng nhanh, càng thành thục hơn, mà hắn dần mệt mỏi.

- Phù! Không ngờ luyện lại, lại cực khổ như thế!

Tiểu Vũ vuốt mồ hôi trên trán, sau một ngày mệt mỏi hắn ăn qua loa, sau đó lên giường ngủ, dưỡng sức để ngày mai bắt đầu luyện đan.

* * *

Sáng hôm sau!

- Đến lúc luyện đan rồi!

Thấy mình đã luyện thủ pháp khá ổn, hắn liền móc những tài liệu luyện chế Trúc Cơ Đan bày ra ở trước mặt, ngay lập tức Tiểu Vũ chuẩn bị sẵn sàng luyện đan.

Tiểu Vũ ngưng trọng lại, nếu không phải ở cảnh giới hiện tại, hắn cũng không dám tùy tiện luyện chế đan dược loại này.

Tuy nói Trúc Cơ Đan không phải là đan dược cao cấp gì lắm, tối đa chỉ có thể so sánh với đan dược tứ phẩm trung gai mà thôi, nhưng không phải là ở tu vi Trúc Cơ hậu kỳ có thể dễ dàng luyện chế.

Việc luyện chế đan dược này cũng không phải là một chuyện đùa giỡn, bình thường Trúc Cơ Đan sẽ do cường giả cao hơn luyện ra, nhưng lần này hắn muốn tự mình làm thử.

Sau khi chần chừ một lát, Tiểu Vũ vận khởi, trong tay nhanh chóng tạo ra một thủ ấn quỷ dị, lập ức mang theo hai luồng hỏa diễm màu đỏ xuất hiện trước không trung.

Đây chính là Thái Âm Chân Hỏa, do hắn tu luyện Hỏa Nguyên Quyết mà tạo thành, chỉ là hiện tại tu vi của Tiểu Vũ quá kém. Mà Thái Âm Chân Hỏa do linh lực ngưng tụ mà thành, linh lực càng mạnh thì uy lực ngày càng lớn.

Với tu vi hiện tại của Tiểu Vũ cũng chỉ có thể làm được như vậy mà thôi, nếu không phải có cảnh giới siêu cường chèo chống thì tu vi hiện tại của hắn cũng không thể trở thi triển Thái Âm Chân Hỏa.

Nhiệt độ trong không trung ngày càng nóng, mà xung quanh cũng tràn ngập những hơi thở nóng bỏng. Tiểu Vũ lấy lại bình tĩnh, sau đó bắt đầu đem Huyết Linh Chi bỏ vào chân không.

Huyết Linh Chi liền bị hắn khống chế lơ lửng ở không trung, sau khi dược liệu nhập vào, hắn liên tục đánh ra năm thủ ảnh của Khống Đan Ảnh, tuy năm thủ ảnh là con số nhỏ nhưng mà đây chính là giới hạn hiện tại của hắn.

Lúc trước bản tôn có thể đánh ra hơn hai mươi thủ ảnh vì hắn đã luyện hơn nửa năm, mà phân thân chỉ mới luyện có một ngày thì làm gì mà theo kịp chứ nên đó chính là giới hạn của hắn rồi!

Việc đánh ra năm thủ ảnh làm sắc mặt của Tiểu Vũ cũng hơi tái nhợt, vài giọt mồ hôi từ thái dương rơi ra.

Việc sử dụng Thái Âm Chân Hỏa này của hắn là vô cùng tiêu hao pháp lực, hơn hẳn việc phi hành kia, vì đây không phải là hỏa diễm bình thường mà do linh lực tạo thành!

Bồng!

Vì hắn khống hỏa không được tốt nên Huyết Linh Chi trên không trung biến thành bột phấn bay tứ bán.

- Ài...ta biết ngay là sẽ thất bại mà!

Tự cười chính mình, hắn bắt đầu làm lại, lần thứ hai vẫn thất bại, đến lần thứ ba,...phải đến lần thứ năm, khi tiêu hao hết năm phần dược liệu hắn mới miễn cưỡng không làm nổ dược liệu.

Chương 195: Học lại cách luyện đan