Xã Hội Thượng Lưu (Người Thừa Kế)

  • Mô Tả
    Cuộc sống giàu sang, thượng lưu và sang trọng là như thế nào? Sự gò bó vì cái quy luật ‘‘Miếng cơm của hàng vạn người’’. Những người thừa kế được nuôi dưỡng chu đáo, không thiếu thứ gì nhưng lại mang một trách nhiệm quan trọng là duy trì sự sống còn của cả gia đình và của hàng vạn người. Họ nhất định không được thua ai, phải chứng tỏ mình là người thông minh, phải làm theo những gì đã đặt ra sẵn. Phải có tính quyết đoán và mưu mô thì mới tồn tại được trong thế giới đó. Phải tham gia chiến tranh thì mới trưởng thành. Phải nhanh nhẹn và tận dụng hết những thứ mình có thì họ mới xứng đáng là chủ tịch tiếp theo . Giàu sang, địa vị, danh vọng liệu có đổi được một tình yêu chân chính? Sự chân thành trong tình yêu liệu có tồn tại trong thế giới đó? Liệu có vì người mình yêu mà từ bỏ mọi thứ? Tất cả sẽ có trong “Giới thượng lưu''
    Xuất thân từ gia đình danh giá Eliza Stanford, học ở các trường hàng đầu trên thế giới khi 15 tuổi, được gia đình yêu thương và chiều chuộng. Nhưng khi cô 16 tuổi đã phải chịu một nỗi đau mất mẹ. Gia đình trước đây của cô cũng vì thế mà đỗ vỡ khi một người mẹ kế từ đâu xuất hiện… trở thành thành viên trong gia đình. Ba cô cũng từ đó mà nghiêm ngặt, khắc khe với cô. Ông luôn cho cô sự thoải mái, cho cô làm mọi thứ cô muốn nhưng lại là người bày ra mưu kế để cô chấp nhận trở về làm trong W&W. Không những thế cô còn phải chấp nhận mối hôn sự do ông nội cô chuẩn bị. Vị hôn phu từ nhỏ từ đâu xuất hiện khiến cô cảm thấy khó xử. Cô phải làm sao?. Chia tay người yêu chỉ vì muốn người mà mình kính trọng vui lòng cũng như giữ thể diện cho nhà Stanford. Cũng vì để thực hiện lợi ích giữa hai nhà mà tình yêu không hề có trong cuộc hôn nhân. Cô phải đính hôn và vào học tại một trường THPT tại Pháp mà cô không hề muốn. Cô phải trở thành một nữ sinh khi đã 18 tuổi. Thật là nực cười lại còn nực cười hơn khi vị hôn phu của cô đã 20 tuổi rồi mà còn đi học. Tưởng ở Pháp sẽ thoải mái hơn nhưng cô lại không ngờ rằng mình lại gặp vô số rắc rối: nào là người tình của vị hôn thê, nào là mối tình tay ba, nào là xung đột và lừa gạt. Cô đã làm gì để vượt qua? Liệu mối nhân duyên giữa hai gia đình sau nửa năm ở Pháp có thành hiện thực? Liệu cô và anh có thể trở thành vợ chồng không? Liệu sau khi tìm hiểu nhau thì họ có yêu nhau không? Tất cả sẽ có trong 60 tập.
    Click để mở rộng...
    Cuộc sống giàu sang, thượng lưu và sang trọng là như thế nào? Sự gò bó vì cái quy luật ‘‘Miếng cơm của hàng vạn người’’. Những người thừa kế được nuôi dưỡng chu đáo, không thiếu thứ gì nhưng lại mang một trách nhiệm quan trọng là duy trì sự sống còn của cả gia đình và của hàng vạn người. Họ nhất định không được thua ai, phải chứng tỏ mình là người thông minh, phải làm theo những gì đã đặt ra sẵn. Phải có tính quyết đoán và mưu mô thì mới tồn tại được trong thế giới đó. Phải tham gia chiến tranh thì mới trưởng thành. Phải nhanh nhẹn và tận dụng hết những thứ mình có thì họ mới xứng đáng là chủ tịch tiếp theo . Giàu sang, địa vị, danh vọng liệu có đổi được một tình yêu chân chính? Sự chân thành trong tình yêu liệu có tồn tại trong thế giới đó? Liệu có vì người mình yêu mà từ bỏ mọi thứ? Tất cả sẽ có trong “Giới thượng lưu'' Xuất thân từ gia đình danh giá Eliza Stanford, học ở các trường hàng đầu trên thế giới khi 15 tuổi, được gia đình yêu thương và chiều chuộng. Nhưng khi cô 16 tuổi đã phải chịu một nỗi đau mất mẹ. Gia đình trước đây của cô cũng vì thế mà đỗ vỡ khi một người mẹ kế từ đâu xuất hiện… trở thành thành viên trong gia đình. Ba cô cũng từ đó mà nghiêm ngặt, khắc khe với cô. Ông luôn cho cô sự thoải mái, cho cô làm mọi thứ cô muốn nhưng lại là người bày ra mưu kế để cô chấp nhận trở về làm trong W&W. Không những thế cô còn phải chấp nhận mối hôn sự do ông nội cô chuẩn bị. Vị hôn phu từ nhỏ từ đâu xuất hiện khiến cô cảm thấy khó xử. Cô phải làm sao?. Chia tay người yêu chỉ vì muốn người mà mình kính trọng vui lòng cũng như giữ thể diện cho nhà Stanford. Cũng vì để thực hiện lợi ích giữa hai nhà mà tình yêu không hề có trong cuộc hôn nhân. Cô phải đính hôn và vào học tại một trường THPT tại Pháp mà cô không hề muốn. Cô phải trở thành một nữ sinh khi đã 18 tuổi. Thật là nực cười lại còn nực cười hơn khi vị hôn phu của cô đã 20 tuổi rồi mà còn đi học. Tưởng ở Pháp sẽ thoải mái hơn nhưng cô lại không ngờ rằng mình lại gặp vô số rắc rối: nào là người tình của vị hôn thê, nào là mối tình tay ba, nào là xung đột và lừa gạt. Cô đã làm gì để vượt qua? Liệu mối nhân duyên giữa hai gia đình sau nửa năm ở Pháp có thành hiện thực? Liệu cô và anh có thể trở thành vợ chồng không? Liệu sau khi tìm hiểu nhau thì họ có yêu nhau không? Tất cả sẽ có trong 60 tập.