Vũ Nghịch Càn Khôn

 • Mô Tả
  Truyện Vũ Nghịch Càn Khôn là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc được sáng tác bởi tác giả Chúc Long Ngữ nổi tiếng. Có thể nói, tài năng của tác giả được thể hiện nhiều nhất ở các truyện thuộc thể loại tiên hiệp hoặc kiếm hiệp có xen lẫn đôi chút yếu tố huyền huyễn đầy hấp dẫn. Nhưng nổi bật trong số đó chính là truyện Vũ Nghịch Càn Khôn, một tác phẩm truyện tiểu thuyết tiên hiệp huyền huyễn đã làm nên tên tuổi của tác giả Chúc Long Ngữ.

  Qua một số chương đầu của truyện Vũ Nghịch Càn Khôn, bạn đọc sẽ nhận ra nội dung câu chuyện kể về Sở Nam, một chàng trai bất hạnh khi ngay từ nhỏ đã bị đứt hết kinh mạch trong cơ thể khiến chàng không thể tập luyện võ công. Tại Thiên Vũ Đại Lục, một nam nhân nếu không có võ công trong mình cũng giống như một phế vật bất tài. Với tình cảnh như vậy mọi người xung quanh dù có thương cảm nhưng cũng luôn cho rằng chàng chỉ có thể sống sót được trong 8 năm, thế nhưng hắn vẫn sống như một thứ thực vật suốt 16 năm nay.

  Tất cả những điều nghịch thiên đó đều do ý chí kiên cường bất khuất của kẻ bị cho là phế vật Sở Nam tạo nên. Hắn không cam lòng bị người khác xem thường như vậy, không cam lòng để sinh mệnh của mình bị lão Thiên định đoạt. Kiên cường vượt qua mọi đau đớn, gian khổ với một ý chí kinh người, Sở Nam đã trở thành một kỳ nhân huyền thoại trên con đường võ học, từ một kẻ được xem là phế vật đã hóa thân trở thành một tuyệt thế cường giả trong truyền thuyết.

  Tại chankinh.com, truyện tiên hiệp huyền huyễn Vũ Nghịch Càn Khôn đã được đăng tải hoàn tất và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc đọc giả có thể đọc truyện online.

  Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của chankinh.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện chankinh.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Những sân chơi đầy hấp dẫn đã được trình làng để các tác giả có thể thỏa thích sáng tác truyện của riêng mình, hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn cũng được tổ chức thường xuyên dành cho các dịch giả tài năng. Tất cả đều miễn phí tại chankinh.com , mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
  Click để mở rộng...
  Truyện Vũ Nghịch Càn Khôn là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc được sáng tác bởi tác giả Chúc Long Ngữ nổi tiếng. Có thể nói, tài năng của tác giả được thể hiện nhiều nhất ở các truyện thuộc thể loại tiên hiệp hoặc kiếm hiệp có xen lẫn đôi chút yếu tố huyền huyễn đầy hấp dẫn. Nhưng nổi bật trong số đó chính là truyện Vũ Nghịch Càn Khôn, một tác phẩm truyện tiểu thuyết tiên hiệp huyền huyễn đã làm nên tên tuổi của tác giả Chúc Long Ngữ. Qua một số chương đầu của truyện Vũ Nghịch Càn Khôn, bạn đọc sẽ nhận ra nội dung câu chuyện kể về Sở Nam, một chàng trai bất hạnh khi ngay từ nhỏ đã bị đứt hết kinh mạch trong cơ thể khiến chàng không thể tập luyện võ công. Tại Thiên Vũ Đại Lục, một nam nhân nếu không có võ công trong mình cũng giống như một phế vật bất tài. Với tình cảnh như vậy mọi người xung quanh dù có thương cảm nhưng cũng luôn cho rằng chàng chỉ có thể sống sót được trong 8 năm, thế nhưng hắn vẫn sống như một thứ thực vật suốt 16 năm nay. Tất cả những điều nghịch thiên đó đều do ý chí kiên cường bất khuất của kẻ bị cho là phế vật Sở Nam tạo nên. Hắn không cam lòng bị người khác xem thường như vậy, không cam lòng để sinh mệnh của mình bị lão Thiên định đoạt. Kiên cường vượt qua mọi đau đớn, gian khổ với một ý chí kinh người, Sở Nam đã trở thành một kỳ nhân huyền thoại trên con đường võ học, từ một kẻ được xem là phế vật đã hóa thân trở thành một tuyệt thế cường giả trong truyền thuyết. Tại chankinh.com, truyện tiên hiệp huyền huyễn Vũ Nghịch Càn Khôn đã được đăng tải hoàn tất và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc đọc giả có thể đọc truyện online. Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của chankinh.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện chankinh.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Những sân chơi đầy hấp dẫn đã được trình làng để các tác giả có thể thỏa thích sáng tác truyện của riêng mình, hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn cũng được tổ chức thường xuyên dành cho các dịch giả tài năng. Tất cả đều miễn phí tại chankinh.com , mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây

Danh Sách Chương:

 1. Chương 1: Nam Phế Vật
 2. Chương 2: Không Đứng Thẳng Thì Hãy Hủy Hoại
 3. Chương 3: Ngươi Sợ Rồi
 4. Chương 4: Do Con Ta Kết Liễu
 5. Chương 5: Hướng Lên Trời Thề
 6. Chương 6: Đau Đớn Ngất Xỉu
 7. Chương 7: Long Giác Sơn
 8. Chương 8: Huyết Sắc Cự Mãng
 9. Chương 9: Bị Nuốt Vào Bụng Rắn
 10. Chương 10: Nuốt Nội Đan
 11. Chương 11: Tồn Tại Kỳ Dị
 12. Chương 12: Kinh Hỉ
 13. Chương 13: Truyền Nhân Càn Khôn Tông
 14. Chương 14: Thân Ở Phương Nào?
 15. Chương 14: Trốn Vào Ma Thú Trận
 16. Chương 15: Hung Thú Tề Tụ
 17. Chương 16: Thổ Nguyên Lực
 18. Chương 17: Nam Cung Linh Vân
 19. Chương 18: Có Ta Ở Đây
 20. Chương 19: Độc Hỏa Luyện Thể
 21. Chương 20: Hợp Hoan Chi Độc
 22. Chương 21: Thương Hoa Lệ
 23. Chương 22: Tự Do Trấn
 24. Chương 23: Hắc Tâm Diêm Vương
 25. Chương 24: Trọng Kiếm 800 Cân
 26. Chương 25: Tịch Diệt Chi Hỏa
 27. Chương 26: Năm Đại Võ Quân
 28. Chương 27: Một Chút Hứng Thú
 29. Chương 28: Thác Nước, Thỏ Rừng
 30. Chương 29: Rèn Sắt, Vùi Đất
 31. Chương 30: Đá Vụn
 32. Chương 31: Dùng Lửa Đốt Ta
 33. Chương 32: Võ Quyết Tìm Chết
 34. Chương 33: Thu Thập Tiên Huyết
 35. Chương 34: Ngũ Hành Nguyên Lực
 36. Chương 35: Thảm Biến
 37. Chương 36: Khai Thiên Thức Thứ Nhất
 38. Chương 37: Thành Hùng La
 39. Chương 38: Tư Đồ Dật Tiêu
 40. Chương 39: Vân La Môn
 41. Chương 40: Cửa Khảo Thí Đầu Tiên
 42. Chương 41: Cái Tát Không Tiếng Vang
 43. Chương 42: Nguyên Thạch Không Đủ
 44. Chương 43: Không Có Thuộc Tính
 45. Chương 44: Ngươi Có Tư Cách Sao?
 46. Chương 45: Kỳ Tích Đến
 47. Chương 46: Làm Gì Cũng Được?
 48. Chương 47: Ngươi Cầm Không Nổi
 49. Chương 48: Ta Chỉ Muốn Huynh Đệ
 50. Chương 49: Nghịch Thiên Bang
 51. Chương 50: Thần Phục
 52. Chương 51: Liên Tiếp Đoạt Năm Bang
 53. Chương 52: Đột Biến
 54. Chương 53: Hai Bang Hợp Giết
 55. Chương 54: Cùng Ta Đánh Một Trận
 56. Chương 55: Không Có Khả Năng
 57. Chương 56: Vân Chuyển Tứ Phương
 58. Chương 57: Truyền Võ Quyết Càn Khôn
 59. Chương 58: Chiến
 60. Chương 59: Tiểu Tử Quái Vật