Trường Sinh Bất Tử (Vạn Kiếp Yêu)

 • Mô Tả
  Văn án
  1000 năm trước nàng từ bỏ tất cả theo chàng, cùng chàng ẩn cư những mong cuộc sống bình yên vui vẻ. Nhưng chẳng những không được sống yên, ngược lại còn khiến chàng chết! Có sức mạnh trên vạn người nhưng cuối cùng vẫn không bảo vệ được người thương!
  1000 năm sau người nàng đợi cuối cùng cũng xuất hiện đến thế giới của nàng. Trước khi chàng trưởng thành, nàng quyết định tạo dựng thế lực lớn nhất thế giới, không ai dám động vào, như vậy có thể âm thầm bảo vệ chàng, nàng mới yên tâm cùng chàng sống cuộc sống vui vẻ!
  ...
  Người tình bí mật của cha chàng mưu kế hại chết mẹ chàng, cướp cha chàng nghiễm nhiên trở thành vợ chính thức của cha chàng, con bà ta ghen ghét với chàng, hãm hại chàng từ cầu thang té xuống khiến chàng từ một thiên tài trở thành một kẻ ngu ngơ mất trí, rồi còn cướp tài sản vốn dĩ thuộc về chàng!
  Vậy thì nàng liền tạo ra thế lực lớn hơn cả gia đình chàng, âm thầm giúp đỡ chàng giành lại những thứ vốn thuộc về chàng!
  Giám đốc trường học, hiệu trưởng trường học sợ thế lực nhà họ, mặc kệ để chàng bị ức hiếp trong trường cũng mắt điếc tai ngơ.
  Vậy thì khiến bọn họ rớt đài đi, thay người khác là được!
  Bạn bè trong trường đánh đập xỉ nhục chàng?
  Vậy thì nàng sẽ khiến cho cả gia đình bọn họ trở thành đáy của xã hội, mặc sức mà chà đạp dưới chân!
  ...
  Trường sinh bất tử, sống mãi cùng trời đất cũng bởi đợi sự xuất hiện của chàng! Nếu không có chàng vậy cuộc sống bất tử có là gì đâu chứ?
  Nếu chàng bất tử, có ta cùng chàng bầu bạn! Nếu chàng chết ta sẽ đợi đến khi chàng lại xuất thế! Nếu chàng hồn phi phách tán không thể siêu sinh, vậy ta sẽ từ bỏ cuộc sống vĩnh hằng này để đi theo chàng!
  Click để mở rộng...
  Văn án 1000 năm trước nàng từ bỏ tất cả theo chàng, cùng chàng ẩn cư những mong cuộc sống bình yên vui vẻ. Nhưng chẳng những không được sống yên, ngược lại còn khiến chàng chết! Có sức mạnh trên vạn người nhưng cuối cùng vẫn không bảo vệ được người thương! 1000 năm sau người nàng đợi cuối cùng cũng xuất hiện đến thế giới của nàng. Trước khi chàng trưởng thành, nàng quyết định tạo dựng thế lực lớn nhất thế giới, không ai dám động vào, như vậy có thể âm thầm bảo vệ chàng, nàng mới yên tâm cùng chàng sống cuộc sống vui vẻ! ... Người tình bí mật của cha chàng mưu kế hại chết mẹ chàng, cướp cha chàng nghiễm nhiên trở thành vợ chính thức của cha chàng, con bà ta ghen ghét với chàng, hãm hại chàng từ cầu thang té xuống khiến chàng từ một thiên tài trở thành một kẻ ngu ngơ mất trí, rồi còn cướp tài sản vốn dĩ thuộc về chàng! Vậy thì nàng liền tạo ra thế lực lớn hơn cả gia đình chàng, âm thầm giúp đỡ chàng giành lại những thứ vốn thuộc về chàng! Giám đốc trường học, hiệu trưởng trường học sợ thế lực nhà họ, mặc kệ để chàng bị ức hiếp trong trường cũng mắt điếc tai ngơ. Vậy thì khiến bọn họ rớt đài đi, thay người khác là được! Bạn bè trong trường đánh đập xỉ nhục chàng? Vậy thì nàng sẽ khiến cho cả gia đình bọn họ trở thành đáy của xã hội, mặc sức mà chà đạp dưới chân! ... Trường sinh bất tử, sống mãi cùng trời đất cũng bởi đợi sự xuất hiện của chàng! Nếu không có chàng vậy cuộc sống bất tử có là gì đâu chứ? Nếu chàng bất tử, có ta cùng chàng bầu bạn! Nếu chàng chết ta sẽ đợi đến khi chàng lại xuất thế! Nếu chàng hồn phi phách tán không thể siêu sinh, vậy ta sẽ từ bỏ cuộc sống vĩnh hằng này để đi theo chàng!