Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm

 • Mô Tả
  Đây là một truyện trinh thám khá hấp dẫn và thú vị được tác giả truyện gửi đến bạn đọc yêu thích thể loại truyện này . Đây là một truyện với chủ đề không còn lạ lẫm với bạn đọc. Không phải đi vào lối mòn quen thuộc, cũng chẳng khô khan, cứng nhắc, truyện làm bạn đọc liên tưởng đến việc đổi kiếp hóa duyên, từng chương từng chương đều mang lại bất ngờ. Cính cách xây dưng nhân vật cùng với tính cách; các tình tiết liên kết với nhau tạo nên nét riêng biệt cho truyện Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm.

  Những vụ án kỳ bí, tuyệt mật của Sở Công an được phơi bày dưới ánh sáng.

  “Tổ Chuyên án bí hiểm”- tổ chuyên án bí mật nhất của Trung Quốc, chuyên xử lý các vụ án siêu tự nhiên mà người thường khó lòng tưởng tượng. Các vụ án này vô cùng rùng rợn và thuộc loại tối mật không thể công khai của Sở Công an!

  Càng ngày càng có nhiều vụ án siêu tự nhiên khiến cho dân chúng vô cùng bất an. Giám đốc Sở Công an bí mật ra lệnh cho “Tổ Chuyên án bí hiểm” tiến hành điều tra về các vụ án này. Để tìm ra sự thật, để tìm ra người cộng sự đã mất tích một cách bí ẩn hai năm qua, Mộ Thân Vũ đã dẫn dắt các thành viên trong tổ chuyên án vào sinh ra tử và trải qua rất nhiều sự việc kỳ bí.

  Nỗi sợ hãi bắt nguồn từ sự thật! Dị gia bạch xà, cái bóng giết người, nơi các bé gái sơ sinh bị chết hàng loạt, đứa trẻ sơ sinh có lông trắng kỳ quái và nhiều vụ án kỳ bí của Sở Công an liên tiếp được đưa ra ánh sáng và được tổng hợp thành cuốn “Tổ Chuyên án và những vụ án ma” kinh dị, kỳ bí và đầy chất suy lý.

  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nét khác lạ, mới mẻ trong kho truyện hay hãy đọc truyện này, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.
  Click để mở rộng...
  Đây là một truyện trinh thám khá hấp dẫn và thú vị được tác giả truyện gửi đến bạn đọc yêu thích thể loại truyện này . Đây là một truyện với chủ đề không còn lạ lẫm với bạn đọc. Không phải đi vào lối mòn quen thuộc, cũng chẳng khô khan, cứng nhắc, truyện làm bạn đọc liên tưởng đến việc đổi kiếp hóa duyên, từng chương từng chương đều mang lại bất ngờ. Cính cách xây dưng nhân vật cùng với tính cách; các tình tiết liên kết với nhau tạo nên nét riêng biệt cho truyện Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm. Những vụ án kỳ bí, tuyệt mật của Sở Công an được phơi bày dưới ánh sáng. “Tổ Chuyên án bí hiểm”- tổ chuyên án bí mật nhất của Trung Quốc, chuyên xử lý các vụ án siêu tự nhiên mà người thường khó lòng tưởng tượng. Các vụ án này vô cùng rùng rợn và thuộc loại tối mật không thể công khai của Sở Công an! Càng ngày càng có nhiều vụ án siêu tự nhiên khiến cho dân chúng vô cùng bất an. Giám đốc Sở Công an bí mật ra lệnh cho “Tổ Chuyên án bí hiểm” tiến hành điều tra về các vụ án này. Để tìm ra sự thật, để tìm ra người cộng sự đã mất tích một cách bí ẩn hai năm qua, Mộ Thân Vũ đã dẫn dắt các thành viên trong tổ chuyên án vào sinh ra tử và trải qua rất nhiều sự việc kỳ bí. Nỗi sợ hãi bắt nguồn từ sự thật! Dị gia bạch xà, cái bóng giết người, nơi các bé gái sơ sinh bị chết hàng loạt, đứa trẻ sơ sinh có lông trắng kỳ quái và nhiều vụ án kỳ bí của Sở Công an liên tiếp được đưa ra ánh sáng và được tổng hợp thành cuốn “Tổ Chuyên án và những vụ án ma” kinh dị, kỳ bí và đầy chất suy lý. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nét khác lạ, mới mẻ trong kho truyện hay hãy đọc truyện này, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Danh Sách Chương:

 1. Chương 1: Vụ Án Thứ Nhất: Yêu Tinh Bạch Xà
 2. Chương 2: Phòng Số 106
 3. Chương 3: Lại Nghe Chuyện Mất Tim
 4. Chương 4: Người Ấy Đã Chết Rồi
 5. Chương 5: Ngôi Mộ Dị Thường Của Bạch Xà
 6. Chương 6: Hai Con Ma Tấn Công Ban Đêm
 7. Chương 7: Đường Hầm Bí Mật Trong Khu Rừng Long Não
 8. Chương 8: Ai Là Ma Cái
 9. Chương 9: Kẻ Giấu Mặt Trong Bóng Tối
 10. Chương 10: Thí Tốt Giữ Tướng
 11. Chương 11: Thám Hiểm Cống Thoát Nước Ban Đêm
 12. Chương 12: Kẻ Đứng Đầu Sa Lưới
 13. Chương 13: Mào Đầu
 14. Chương 14: Sự Đe Dọa Của Chết Chóc
 15. Chương 15: Ông Chủ Hiệu Ảnh
 16. Chương 16: Mười Ba Năm Trước
 17. Chương 17: Chó Trung Thành Cắn Chủ
 18. Chương 18: Phòng Tập Múa Chết Chóc
 19. Chương 19: Người Cuối Cùng
 20. Chương 20: Tiếng Chuông Dữ Lúc Nửa Đêm
 21. Chương 21: Số Phận Khó Thoát
 22. Chương 22: Cái Bẫy Sắc Đẹp
 23. Chương 23: Kế Hoạch Hoàn Hảo
 24. Chương 24: Hóa Thi Đồng Lão
 25. Chương 25: Róc Thịt Lấy Xương
 26. Chương 26: Nữ Tu Và Mục Sư
 27. Chương 27: Nơi Bé Gái Sơ Sinh Bị Chết Hàng Loạt
 28. Chương 28: Axit Formic Phân Hủy Xác Người
 29. Chương 29: Xương Trẻ Sơ Sinh Khắp Mặt Đất
 30. Chương 30: Viện Trưởng Mưu Ma Chước Quỷ
 31. Chương 31: Bị Bắt Khi Chơi Gái
 32. Chương 32: Trường Sinh Bất Lão
 33. Chương 33: Hung Thủ Tự Thú
 34. Chương 34: Ngôi Mật Thất Đáng Sợ
 35. Chương 35: Đại Quân Trăm Vạn
 36. Chương 36: Sự Thật Trường Sinh Bất Lão
 37. Chương 37: Mào Đầu
 38. Chương 38: Cạn Bẫy Chết Chóc
 39. Chương 39: Chiêu Hồn Dẫn Quỷ
 40. Chương 40: Những Lời Tiên Đoán Của Thánh Nhân
 41. Chương 41: Vụ Hạ Độc Giết Người Bí Hiểm
 42. Chương 42: Ấn Tượng Về Đầu Lâu
 43. Chương 43: Vụ Hiếp Dâm Tàn Bạo
 44. Chương 44: Mối Nghi Ngờ Xác Chết Sống Lại
 45. Chương 45: Người Bạn Cùng Phòng Bí Hiểm
 46. Chương 46: Người Anh Tàn Độc
 47. Chương 47: Câu Đố Về Sự Phục Sinh
 48. Chương 48: Sự Trả Thù Của Đứa Con Trai