Tình Yêu Quý Tộc

 • Mô Tả

  Tình yêu quý tộc - một bộ truyện teen thuộc thể loại tình cảm, tuy đã có rất nhiều bộ truyện cùng thể loại như : con dâu nhà quý tộc, bẫy tình .... Nhưng " Tình yêu quý tộc " vẫn tạo nên được một dấu ấn riêng trong lòng độc giả.
  Truyện kể về Diệp Xuân, một cô gái mạnh mẽ thiên lương buộc phải kí hợp đồng với công ty AJ để giúp bố mẹ trả nợ. Những tưởng có thể yên phận nhưng kế hoạc của Diệp Xuân rối loạn khi hai cậu con trai tiếp cận cuộc sống của cô.
  Liệu tình yêu có xoá nhoà được sự ngăn cách của giai tầng xã hội? Liệu hạnh phúc nào để cho Diệp Xuân có thể có được bình an? Câu trả lời nằm trong " Tình yêu quý tộc full ". Mời các bạn đón đọc.

  Diệp Xuân (17 tuổi) : nữ nhân vật chính, là một người hiền lạnh nhưng mạnh mẽ. Cô đã kí hợp đồng với tập đòan AJ để giúp bố mẹ của mình trả một món nợ lớn.
  Dương Nhất Băng: Là cháu của chủ tịch tập đoàn AJ, con độc nhất của người con cả của chủ tịch. Lạnh lùng, bí hiểm và rất giỏi. Là hội trường hội học sinh uy quyền và là người có thể sẽ trở thành chủ tịch tập đoàn AJ.
  Dương Thanh Phong: cũng là một người cháu của chủ tịch – con của người con thứ 2 của chủ tịch. Luôn thân thiện vui vẻ với mọi người, là người con của giám đốc của một bệnh viện hàng đầu thế giới nên có thể sẽ nối nghiệp cha mình. Anh luôn giúp đỡ và ủng hộ Xuân. Cũng là một người rất giỏi như Băng.
  Dương Thái Vũ: một trong 6 người cháu của chủ tịch – con của người con thứ 3 của chủ tịch.
  Là người vui vẻ, có vẻ “ham chơi”, hào hoa. Anh “hay” giúp đỡ Xuân, là người bày nhiều trò khiến mà anh cho là “thú vị”.
  Dương Minh Triệt: là con của người con út của chủ tịch. Là người vui vẻ, hòa đồng. Anh là một trong 3 đứa cháu “ngoan cố” không chịu sống tại nhà chính của chủ tịch. Trong anh, đang có một bí mật mà khiến anh ghét cha mình. Anh rất quí Xuân, có thể cô sẽ là người giúp anh hóa giải hiểu lầm giữa anh và cha của mình.
  Dương Nhất Huy: là em trai song sinh của Băng. Tính cách:???? ( sau này sẽ bật mí ^^).
  Dương Nhật Duy: là 1 trong 3 người cháu “ngoan cố” như Triệt và Huy. Tính cách ?????? ( hồi sau sẽ rõ ^^). Một số nhân vật khác:
  Nhật Minh: cháu của tập đoàn SU – đứng thứ 3 của nước. là phó hội trưởng hội hoc sinh trường Lam Quang. LA người rất hay giúp đỡ Xuân.
  Tuyết Nhi: cháu gái của tập đoàn đứng thứ 5 của nước.
  Mỹ Tiên: cháu của tập đoàn đứng thứ 2 nước.
  Click để mở rộng...
  Tình yêu quý tộc - một bộ truyện teen thuộc thể loại tình cảm, tuy đã có rất nhiều bộ truyện cùng thể loại như : con dâu nhà quý tộc, bẫy tình .... Nhưng " Tình yêu quý tộc " vẫn tạo nên được một dấu ấn riêng trong lòng độc giả. Truyện kể về Diệp Xuân, một cô gái mạnh mẽ thiên lương buộc phải kí hợp đồng với công ty AJ để giúp bố mẹ trả nợ. Những tưởng có thể yên phận nhưng kế hoạc của Diệp Xuân rối loạn khi hai cậu con trai tiếp cận cuộc sống của cô. Liệu tình yêu có xoá nhoà được sự ngăn cách của giai tầng xã hội? Liệu hạnh phúc nào để cho Diệp Xuân có thể có được bình an? Câu trả lời nằm trong " Tình yêu quý tộc full ". Mời các bạn đón đọc. Diệp Xuân (17 tuổi) : nữ nhân vật chính, là một người hiền lạnh nhưng mạnh mẽ. Cô đã kí hợp đồng với tập đòan AJ để giúp bố mẹ của mình trả một món nợ lớn. Dương Nhất Băng: Là cháu của chủ tịch tập đoàn AJ, con độc nhất của người con cả của chủ tịch. Lạnh lùng, bí hiểm và rất giỏi. Là hội trường hội học sinh uy quyền và là người có thể sẽ trở thành chủ tịch tập đoàn AJ. Dương Thanh Phong: cũng là một người cháu của chủ tịch – con của người con thứ 2 của chủ tịch. Luôn thân thiện vui vẻ với mọi người, là người con của giám đốc của một bệnh viện hàng đầu thế giới nên có thể sẽ nối nghiệp cha mình. Anh luôn giúp đỡ và ủng hộ Xuân. Cũng là một người rất giỏi như Băng. Dương Thái Vũ: một trong 6 người cháu của chủ tịch – con của người con thứ 3 của chủ tịch. Là người vui vẻ, có vẻ “ham chơi”, hào hoa. Anh “hay” giúp đỡ Xuân, là người bày nhiều trò khiến mà anh cho là “thú vị”. Dương Minh Triệt: là con của người con út của chủ tịch. Là người vui vẻ, hòa đồng. Anh là một trong 3 đứa cháu “ngoan cố” không chịu sống tại nhà chính của chủ tịch. Trong anh, đang có một bí mật mà khiến anh ghét cha mình. Anh rất quí Xuân, có thể cô sẽ là người giúp anh hóa giải hiểu lầm giữa anh và cha của mình. Dương Nhất Huy: là em trai song sinh của Băng. Tính cách:???? ( sau này sẽ bật mí ^^). Dương Nhật Duy: là 1 trong 3 người cháu “ngoan cố” như Triệt và Huy. Tính cách ?????? ( hồi sau sẽ rõ ^^). Một số nhân vật khác: Nhật Minh: cháu của tập đoàn SU – đứng thứ 3 của nước. là phó hội trưởng hội hoc sinh trường Lam Quang. LA người rất hay giúp đỡ Xuân. Tuyết Nhi: cháu gái của tập đoàn đứng thứ 5 của nước. Mỹ Tiên: cháu của tập đoàn đứng thứ 2 nước.