Thiên Thần Cánh Trắng

 • Mô Tả
  ~°¥¥°~ ___ ∞°∞°╚╚∞╗╗°∞°∞ ___ ~°¥¥°~
  Nó - Lâm Dạ Mễ và Trần Minh là bạn thanh mai trúc mã ,nó cảm thấy thật yên bình mỗi khi bên Minh vì những lúc nó ở cạnh Minh đều là những lúc nó đau buồn nhất . Nó đã luôn như thế từ lúc mẫu giáo, cho đến bây giờ cả hai đứa đều vào đại học nhưng nó vẫn còn giữ nếp sống ấy.
  Cho đến một hôm, khi nó đang đi lên cầu thang với một đống tài liệu đầy trên tay. Nó đã va phải một đứa con trai và khụy xuống, may thay bạn trai đó đưa tay ra đỡ nó và đó cũng là lúc trái tim nó lỡ nhịp . Nó đỏ mặt ,nhặt nhanh xấp tài liệu rồi chạy mất đi. Về đến nhà, nó liền chạy tọt qua nhà Mình kể lại mọi chuyện với vẻ mặt đỏ ửng, rồi cười chúm chím vui sướng .Minh nghe xong liền thẩn người ra khi biết cô bạn thanh mai trúc mã ,không phải nói là người Mình yêu nhất giờ đây đã biết yêu và đã yêu một người con trai khác chứ không phải Mình .Chiếc cốc trà trên tay rơi xuống vỡ toan, tan nát như trái tim Minh lúc này. Nó ngẩn ra nhìn thái độ kì lạ của Mình
  " Xin lỗi..xin lỗi.. mình vụng về quá " Minh luống cuống nhặt những mảnh thủy tinh lên
  " Không sao " Nó xua tay cười hề hề, cười vui sướng cho tình yêu đầu của nó.
  Minh nhìn nó cười mà lòng tan nát...
  " Vậy cậu tính sao?!"
  " À !! Chắc là ngày valenteen này mình sẽ tỏ tình với anh ấy ! Cậu sẽ ủng hộ mình chứ" Nó cầm chặt tay Minh hỏi với cặp mắt long lanh đầy mong đợi.
  "Chắc chắn rồi ! Mình luôn ủng hộ cậu" Minh trả lời mà lòng càng chua xót
  ..................
  Đến ngày valenteen, Minh giúp nó tỏ tình với chàng trai ấy , nhưng đến lúc này đây nó chợt nhận ra rằng người nó yêu bấy lâu chính là Minh chứ không phải chàng trai kia.
  Trong lúc nó định đưa socola cho Minh thì bị xe đâm. Lên thiên đàng vì không đủ tuổi xét xử nó trở thành tiểu thiên thần. Nó luôn dõi theo Minh , đến một hôm đại thiên thần cho nó cơ hội trở lại làm người . Với điều kiện nếu nó có thể làm Minh yêu nó lần nữa và nhận ra nó thì nó có thể làm người trở lại .
  Liệu Lâm Dạ Mễ có thể khiến Trần Minh một lần nữa lại yêu cô ? Và cô có thể trở lại làm người ?
  ~
  °¥¥°~ ___ ∞°∞°╚╚∞╗╗°∞°∞ ___ ~°¥¥°~
  Click để mở rộng...
  ~°╬¥¥╬°~ ___ ∞°∞°╚╚∞╗╗°∞°∞ ___ ~°╬¥¥╬°~ Nó - Lâm Dạ Mễ và Trần Minh là bạn thanh mai trúc mã ,nó cảm thấy thật yên bình mỗi khi bên Minh vì những lúc nó ở cạnh Minh đều là những lúc nó đau buồn nhất . Nó đã luôn như thế từ lúc mẫu giáo, cho đến bây giờ cả hai đứa đều vào đại học nhưng nó vẫn còn giữ nếp sống ấy. Cho đến một hôm, khi nó đang đi lên cầu thang với một đống tài liệu đầy trên tay. Nó đã va phải một đứa con trai và khụy xuống, may thay bạn trai đó đưa tay ra đỡ nó và đó cũng là lúc trái tim nó lỡ nhịp . Nó đỏ mặt ,nhặt nhanh xấp tài liệu rồi chạy mất đi. Về đến nhà, nó liền chạy tọt qua nhà Mình kể lại mọi chuyện với vẻ mặt đỏ ửng, rồi cười chúm chím vui sướng .Minh nghe xong liền thẩn người ra khi biết cô bạn thanh mai trúc mã ,không phải nói là người Mình yêu nhất giờ đây đã biết yêu và đã yêu một người con trai khác chứ không phải Mình .Chiếc cốc trà trên tay rơi xuống vỡ toan, tan nát như trái tim Minh lúc này. Nó ngẩn ra nhìn thái độ kì lạ của Mình " Xin lỗi..xin lỗi.. mình vụng về quá " Minh luống cuống nhặt những mảnh thủy tinh lên " Không sao " Nó xua tay cười hề hề, cười vui sướng cho tình yêu đầu của nó. Minh nhìn nó cười mà lòng tan nát... " Vậy cậu tính sao?!" " À !! Chắc là ngày valenteen này mình sẽ tỏ tình với anh ấy ! Cậu sẽ ủng hộ mình chứ" Nó cầm chặt tay Minh hỏi với cặp mắt long lanh đầy mong đợi. "Chắc chắn rồi ! Mình luôn ủng hộ cậu" Minh trả lời mà lòng càng chua xót .................. Đến ngày valenteen, Minh giúp nó tỏ tình với chàng trai ấy , nhưng đến lúc này đây nó chợt nhận ra rằng người nó yêu bấy lâu chính là Minh chứ không phải chàng trai kia. Trong lúc nó định đưa socola cho Minh thì bị xe đâm. Lên thiên đàng vì không đủ tuổi xét xử nó trở thành tiểu thiên thần. Nó luôn dõi theo Minh , đến một hôm đại thiên thần cho nó cơ hội trở lại làm người . Với điều kiện nếu nó có thể làm Minh yêu nó lần nữa và nhận ra nó thì nó có thể làm người trở lại . Liệu Lâm Dạ Mễ có thể khiến Trần Minh một lần nữa lại yêu cô ? Và cô có thể trở lại làm người ? ~°╬¥¥╬°~ ___ ∞°∞°╚╚∞╗╗°∞°∞ ___ ~°╬¥¥╬°~