Thiên Hạ Kiêu Hùng

 • Mô Tả
  Nội Dung Truyện : Thiên Hạ Kiêu HùngNhóm dịch Quan Trường
  Nguồn: metruyen

  Đây là một thời đại mà các anh hùng xuất hiện lớp lớp: Lý Thế Dân, Đậu Kiến Đức, Vương Thế Sung, Lý Mật, Tiêu Tiển, Trương Tu Đà, Lý Tĩnh, Tô Định Phương…

  Đây là một thời đại đầy những kỳ ngộ: Trong bối cảnh thiên hạ cuối đời Tùy, quần hùng tranh bá, mỹ nhân như ngọc, giang sơn như tranh, chỉ cường nhân mới có thể khẳng định mình.

  Dương Nguyên Khánh, một đứa con riêng trong gia tộc quyền thế, mang trong đầu trí tuệ của ngàn năm sau, đối diện với sự quật khởi mạnh mẽ, cứng rắn của cha con Lý Uyên, Lý Kiến Thành, Lý Thế Dân, Lý Nguyên Bá, v.v.… những người đã xây dựng nên triều Đường hùng mạnh trong lịch sử, hắn có dám tranh đoạt thiên hạ hay không?

  Dương Nguyên Khánh gần như lớn lên như một đứa trẻ mồ côi. Sự lạnh lùng của gia tộc đã ảnh hưởng tính cách của hắn. Là người ân oán rõ ràng, cũng trọng tình trọng nghĩa nhưng hắn cũng có một mặt u tối. Tâm lý trả thù của Dương Nguyên Khánh rất mạnh, thậm chí có thể nói là lòng lang dạ sói, có đôi khi còn không hề quang minh lỗi lạc. Tính cách này khiến hắn không thể làm anh hùng mà chỉ có thể trở thành kiêu hùng. Tuy nhiên không phải ngay lập tức hắn đã có tính cách kiêu hùng mà tính cách này dần dần được định hình, được hun đúc qua quá trình tranh đấu trưởng thành.

  Đây là thời đại của vũ khí lạnh. Tác giả đã miêu tả tới tận cùng của sự tàn khốc và máu lửa của chiến tranh vũ khí lạnh mà không hề dễ dãi cho nhân vật chính phát minh ra vũ khí nóng (súng, thuốc nổ, v.v…) hay các phương tiện, công cụ hiện đại khác để dễ dàng thống trị thiên hạ như rất nhiều truyện xuyên việt lịch sử khác.

  Không chỉ khốc liệt, kịch tính trong mảng chiến tranh, mảng đấu tranh chính trị, mưu lược cũng được tác giả Cao Nguyệt diễn tả cực kỳ sâu sắc, rất có giá trị tham khảo trong cuộc sống.
  Khi kết thúc chính biến tại cung Nhân Thọ, Dương Quảng hỏi Dương Nguyên Khánh muốn được phong thưởng gì. Vì sao hắn không đề xuất xin thăng quan phát tài, mà lại nói chỉ xin được một lần khuyên can hoàng thượng?
  Một vấn đề cực kỳ thâm sâu cần chú ý trong mọi thời đại: khi lãnh đạo gặp vận đen đủi, ngươi tốt nhất không nên ở bên cạnh y.
  Đương nhiên, lãnh đạo cũng sẽ đền đáp ngươi nhưng y sẽ dùng phương thức khác, sự tình khác để đền đáp.

  Thiên Hạ Kiêu Hùng, tác giả Cao Nguyệt, một tay bút đã thành danh trong thể loại Lịch sử - Quân sự, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng!
  Click để mở rộng...
  Nội Dung Truyện : Thiên Hạ Kiêu HùngNhóm dịch Quan Trường Nguồn: metruyen Đây là một thời đại mà các anh hùng xuất hiện lớp lớp: Lý Thế Dân, Đậu Kiến Đức, Vương Thế Sung, Lý Mật, Tiêu Tiển, Trương Tu Đà, Lý Tĩnh, Tô Định Phương… Đây là một thời đại đầy những kỳ ngộ: Trong bối cảnh thiên hạ cuối đời Tùy, quần hùng tranh bá, mỹ nhân như ngọc, giang sơn như tranh, chỉ cường nhân mới có thể khẳng định mình. Dương Nguyên Khánh, một đứa con riêng trong gia tộc quyền thế, mang trong đầu trí tuệ của ngàn năm sau, đối diện với sự quật khởi mạnh mẽ, cứng rắn của cha con Lý Uyên, Lý Kiến Thành, Lý Thế Dân, Lý Nguyên Bá, v.v.… những người đã xây dựng nên triều Đường hùng mạnh trong lịch sử, hắn có dám tranh đoạt thiên hạ hay không? Dương Nguyên Khánh gần như lớn lên như một đứa trẻ mồ côi. Sự lạnh lùng của gia tộc đã ảnh hưởng tính cách của hắn. Là người ân oán rõ ràng, cũng trọng tình trọng nghĩa nhưng hắn cũng có một mặt u tối. Tâm lý trả thù của Dương Nguyên Khánh rất mạnh, thậm chí có thể nói là lòng lang dạ sói, có đôi khi còn không hề quang minh lỗi lạc. Tính cách này khiến hắn không thể làm anh hùng mà chỉ có thể trở thành kiêu hùng. Tuy nhiên không phải ngay lập tức hắn đã có tính cách kiêu hùng mà tính cách này dần dần được định hình, được hun đúc qua quá trình tranh đấu trưởng thành. Đây là thời đại của vũ khí lạnh. Tác giả đã miêu tả tới tận cùng của sự tàn khốc và máu lửa của chiến tranh vũ khí lạnh mà không hề dễ dãi cho nhân vật chính phát minh ra vũ khí nóng (súng, thuốc nổ, v.v…) hay các phương tiện, công cụ hiện đại khác để dễ dàng thống trị thiên hạ như rất nhiều truyện xuyên việt lịch sử khác. Không chỉ khốc liệt, kịch tính trong mảng chiến tranh, mảng đấu tranh chính trị, mưu lược cũng được tác giả Cao Nguyệt diễn tả cực kỳ sâu sắc, rất có giá trị tham khảo trong cuộc sống. Khi kết thúc chính biến tại cung Nhân Thọ, Dương Quảng hỏi Dương Nguyên Khánh muốn được phong thưởng gì. Vì sao hắn không đề xuất xin thăng quan phát tài, mà lại nói chỉ xin được một lần khuyên can hoàng thượng? Một vấn đề cực kỳ thâm sâu cần chú ý trong mọi thời đại: khi lãnh đạo gặp vận đen đủi, ngươi tốt nhất không nên ở bên cạnh y. Đương nhiên, lãnh đạo cũng sẽ đền đáp ngươi nhưng y sẽ dùng phương thức khác, sự tình khác để đền đáp. Thiên Hạ Kiêu Hùng, tác giả Cao Nguyệt, một tay bút đã thành danh trong thể loại Lịch sử - Quân sự, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng!

Danh Sách Chương:

 1. Chương 0 Giới thiệu
 2. Chương 1: Lần đầu vào Dương phủ
 3. Chương 2: Nhất ngôn cửu đỉnh
 4. Chương 3: Tiểu muội tên gì?
 5. Chương 4: Ỷ nhỏ bắt nạt lớn
 6. Chương 5 6: Bí kíp đao pháp
 7. Chương 7: Quý khách Dương phủ
 8. Chương 8: Tức giận sinh thề
 9. Chương 9: Cháu muốn học võ
 10. Chương 10: Sư phụ là ai?
 11. Chương 11: Ra tay tàn độc
 12. Chương 12: Canh ba luyện võ
 13. Chương 13: Luyện võ ở đáy nước
 14. Chương 14: Gặp ở cửa phủ
 15. Chương 15 16: Tranh giành quyền lực trong Dương phủ
 16. Chương 17: Hiệp khách kinh thành
 17. Chương 18: Bách Chiến Công
 18. Chương 19: Uống rượu ly biệt
 19. Chương 20: Ban đêm đột nhập võ phòng
 20. Chương 21: Bắc Nguyên mưu sinh
 21. Chương 22: Thu hoạch lớn
 22. Chương 23: Bán báo ở chợ
 23. Chương 24: Tiểu nam dưỡng gia
 24. Chương 25: Người đàn ông bi tình
 25. Chương 26: Cậu thiếu niên là ai?
 26. Chương 27: Kim khẩu đã mở
 27. Chương 28: Tin tức bất ngờ
 28. Chương 29: Kim đao chuộc nô tì
 29. Chương 30: Lòng lang dạ sói
 30. Chương 31: Mâu thuẫn gay gắt
 31. Chương 32: Rồng có vảy ngược
 32. Chương 33: Mua chuộc lòng người
 33. Chương 34: Quả quyết từ chối
 34. Chương 35: Buổi tối đến nhà họ Phong
 35. Chương 36: Vào cung vua hiến kế (thượng)
 36. Chương 37: Vào cung vua hiến kế (Hạ)
 37. Chương 38: Hội đèn lồng.
 38. Chương 39: Xuất chinh Đột Quyết
 39. Chương 40: Nghĩa tử Vũ Văn
 40. Chương 41: Tầm nhìn của hai viên tướng
 41. Chương 42: Nhập ngũ thám báo
 42. Chương 43: Ẩn giấu tài năng
 43. Chương 44: Lá thăm chết người!
 44. Chương 45: Lần đầu gặp tình hình quân địch
 45. Chương 46: Đêm tập kích trạm canh gác của địch
 46. Chương 47: Ban đêm tập kích trại địch
 47. Chương 48: Truy sát
 48. Chương 49: Phát hiện chủ lực
 49. Chương 50: Trận huyết chiến phá vây
 50. Chương 51: Thoát thân thành công
 51. Chương 52: Vũ khí mới
 52. Chương 53: Đột phá trong đêm
 53. Chương 54: Do thám doanh trại ban đêm
 54. Chương 55: Tùy Hồ đại chiến (thượng)
 55. Chương 56: Tùy Hồ đại chiến (hạ)
 56. Chương 57: Lấy công chuộc tội
 57. Chương 58: Ở lại thảo nguyên
 58. Chương 59: Trưởng Tôn lại đến
 59. Chương 60: Tiểu tướng mặc áo giáp bạc
 60. Chương 61: Lại gặp cố nhân