Sẽ Không Để Ta Xa Nhau Lần Nữa.

 • Mô Tả
  Tên Truyện : Sẽ Không Để Ta Xa Nhau Lần Nữa
  Tác giả : Winky - Ngọc Hải.
  Thể loại : Truyện dài, tiểu thuyết mang chút teen,..có thể lãng mạng, có thể hài hước.
  Cảnh báo: Không có


  .
  .
  .
  :.::::: V-Ă-N ~ Á-N :::::.:

  Nếu ngày đó, anh không nhìn về phía em, không bắt gặp nụ cười dịu mát của em...
  Nếu ngày đó anh không ngỏ lời mong em là bạn gái...
  Thì chắc số phận chúng ta đã khác.

  Anh đủ tự tin để mang lại nụ cười hạnh phúc cho em nhưng lại không đủ can đảm để nhìn giọt nước mắt em lăn dài. Nhìn nỗi đau thể xác của em, lòng anh như thắt lại, trái tim như bị bóp nghẹt, vụn nát. Anh không biết việc làm này là sai hay đúng, nhưng anh tin điều đó tốt cho cả hai chúng ta.
  *Để em rời xa...
  *Để em có hạnh phúc mới...
  *Để anh không phải tự dằn vặt vì đã làm liên ngụy em...
  *Để anh có thể nhìn em cười nụ cười ngày ấy.

  Em là người con gái duy nhất làm trái tim anh rung động. Cũng là người duy nhất làm bộ não này tê liệt hoàn toàn.

  Anh không thể làm em hạnh phúc, cũng chẳng muốn người khác làm điều đó thay anh. Nhưng anh không thể thay đổ số phận em à.

  Nếu "duyên" đôi ta đủ lớn để sinh "phận"...

  Thì anh hứa ''Sẽ Không Để Ta Xa Nhau Lần Nữa''
  Click để mở rộng...
  Tên Truyện : Sẽ Không Để Ta Xa Nhau Lần Nữa Tác giả : Winky - Ngọc Hải. Thể loại : Truyện dài, tiểu thuyết mang chút teen,..có thể lãng mạng, có thể hài hước. Cảnh báo: Không có . . . :.::::: V-Ă-N ~ Á-N :::::.: Nếu ngày đó, anh không nhìn về phía em, không bắt gặp nụ cười dịu mát của em... Nếu ngày đó anh không ngỏ lời mong em là bạn gái... Thì chắc số phận chúng ta đã khác. Anh đủ tự tin để mang lại nụ cười hạnh phúc cho em nhưng lại không đủ can đảm để nhìn giọt nước mắt em lăn dài. Nhìn nỗi đau thể xác của em, lòng anh như thắt lại, trái tim như bị bóp nghẹt, vụn nát. Anh không biết việc làm này là sai hay đúng, nhưng anh tin điều đó tốt cho cả hai chúng ta. *Để em rời xa... *Để em có hạnh phúc mới... *Để anh không phải tự dằn vặt vì đã làm liên ngụy em... *Để anh có thể nhìn em cười nụ cười ngày ấy. Em là người con gái duy nhất làm trái tim anh rung động. Cũng là người duy nhất làm bộ não này tê liệt hoàn toàn. Anh không thể làm em hạnh phúc, cũng chẳng muốn người khác làm điều đó thay anh. Nhưng anh không thể thay đổ số phận em à. Nếu "duyên" đôi ta đủ lớn để sinh "phận"... Thì anh hứa ''Sẽ Không Để Ta Xa Nhau Lần Nữa''