Quốc Sắc Sinh Kiêu

 • Mô Tả
  Bạn đang đọc truyện Quốc Sắc Sinh Kiêu của tác giả Sa Mạc trên trang đọc truyện online.

  Lục Long tụ binh, Bồ Tát mở cửa!Một bẫy rập quỷ dị lớn động trời, trong cục có cục, trong kế có kế, chân thật và giả dối, ai là người trong kế, ai là kẻ sắp đặt? Sau sấm ngôn tám chữ kia, chuyện cũ phủ đầy bụi lại che giấu cái gì? Là sói tuần thiên hạ, hay là cáo giảo hoạt giấu diếm thế gian?Từng khúc hát ca ngợi tráng sĩ chưa xong, từng chiếc màn đã vén lên lộ bóng giai nhân!

  …….

  Sa Mạc giới thiệu chỉ có vậy, chẳng biết có gợi lên trong độc giả những tò mò háo hức, những kịch tính hấp dẫn như biết bao ám ảnh từ Quyền Thần một thời hay không nữa? Chỉ biết rằng đó là truyện của Sa Mạc viết, và thế cũng đủ, để thanhco em vốn đã tính quy ẩn sau khi khép lại Quyền Thần tiếp tục len lén thức đêm len lén mò mặt dậy từ tơm tởm sáng lóc cóc dịch. Truyện mới post được mấy chục chương, thường thì rất ít dịch giả nhận dịch, sợ tác giả nửa đường vỡ đê vào viện sinh con phải ngừng viết thì mem cũng bỏ, lại nữa, nhỡ truyện không hay sẽ ít người đọc.... Nhưng kệ, em vẫn rủ rê koba, rồi đi nằn nì bqtmetruyen cho phép KoCo vừa dịch vừa bám theo tác giả. Có thể sẽ chẳng có ai thèm đọc. Có thể mem sẽ chờ hòm hòm một chút rồi mới đọc. Thậm chí, đợi full rồi mới đọc. Không loại trừ tình huống điểm không đủ để em trả tiền điện ngồi dịch. Nhưng em vẫn cứ … kệ. Vì em tin vào uy tín của Sa Mạc. Vì em tin vào sức viết của lão đã được kiểm chứng qua Quyền Thần. Vì cơ bản, em cần được đọc. Một cuốn sách khiến em ngộp thở. Một cuốn sách khiến em rơi lệ. Một cuốn sách để hâm nóng trong tâm hồn già nua của em những ngọn lửa.

  Có vẻ là một lời giới thiệu truyện hơi cá nhân. Nhưng cũng cứ… kệ. Hihi. Bạn đọc mấy dòng này và hiểu, thì quý. Bạn next và xì môi, KoCo chúng em cũng xin cảm tạ. Tùy duyên thôi vậy! Cho dù sau này số phận của Quốc Sắc Sinh Kiêu thế nào, thì hai thằng em cũng đã đặt buồn vui của mình vào đó rồi.

  Cho em riêng tư nốt câu này. Cám ơn bqt đã luôn hóng tìm truyện mới cho em! Cám ơn Koba lúc nào cũng nhẫn nại chịu đựng mọi ngẫu hứng bất thường của em! Và riêng cám ơn tất cả mọi người! Chỉ cần bạn đọc lời giới thiệu viết vội của Quốc Sắc Sinh Kiêu này thôi, bạn cũng là tâm giao tri kỷ của KoCo rồi. Huống hồ chi còn cùng KoCo đi suốt chặng đường dài hàng nghìn chương tít tắp sau nữa…

  Lắm mồm thật, thôi chúng ta cùng vén bức màn bí mật đầu tiên, ngay từ trang đầu tiên của Quốc Sắc Sinh Kiêu cho sớm chợ!

  (cái này gọi là đổi tone giọng từ la thứ sang đô trưởng)
  Click để mở rộng...
  Bạn đang đọc truyện Quốc Sắc Sinh Kiêu của tác giả Sa Mạc trên trang đọc truyện online. Lục Long tụ binh, Bồ Tát mở cửa!Một bẫy rập quỷ dị lớn động trời, trong cục có cục, trong kế có kế, chân thật và giả dối, ai là người trong kế, ai là kẻ sắp đặt? Sau sấm ngôn tám chữ kia, chuyện cũ phủ đầy bụi lại che giấu cái gì? Là sói tuần thiên hạ, hay là cáo giảo hoạt giấu diếm thế gian?Từng khúc hát ca ngợi tráng sĩ chưa xong, từng chiếc màn đã vén lên lộ bóng giai nhân! ……. Sa Mạc giới thiệu chỉ có vậy, chẳng biết có gợi lên trong độc giả những tò mò háo hức, những kịch tính hấp dẫn như biết bao ám ảnh từ Quyền Thần một thời hay không nữa? Chỉ biết rằng đó là truyện của Sa Mạc viết, và thế cũng đủ, để thanhco em vốn đã tính quy ẩn sau khi khép lại Quyền Thần tiếp tục len lén thức đêm len lén mò mặt dậy từ tơm tởm sáng lóc cóc dịch. Truyện mới post được mấy chục chương, thường thì rất ít dịch giả nhận dịch, sợ tác giả nửa đường vỡ đê vào viện sinh con phải ngừng viết thì mem cũng bỏ, lại nữa, nhỡ truyện không hay sẽ ít người đọc.... Nhưng kệ, em vẫn rủ rê koba, rồi đi nằn nì bqtmetruyen cho phép KoCo vừa dịch vừa bám theo tác giả. Có thể sẽ chẳng có ai thèm đọc. Có thể mem sẽ chờ hòm hòm một chút rồi mới đọc. Thậm chí, đợi full rồi mới đọc. Không loại trừ tình huống điểm không đủ để em trả tiền điện ngồi dịch. Nhưng em vẫn cứ … kệ. Vì em tin vào uy tín của Sa Mạc. Vì em tin vào sức viết của lão đã được kiểm chứng qua Quyền Thần. Vì cơ bản, em cần được đọc. Một cuốn sách khiến em ngộp thở. Một cuốn sách khiến em rơi lệ. Một cuốn sách để hâm nóng trong tâm hồn già nua của em những ngọn lửa. Có vẻ là một lời giới thiệu truyện hơi cá nhân. Nhưng cũng cứ… kệ. Hihi. Bạn đọc mấy dòng này và hiểu, thì quý. Bạn next và xì môi, KoCo chúng em cũng xin cảm tạ. Tùy duyên thôi vậy! Cho dù sau này số phận của Quốc Sắc Sinh Kiêu thế nào, thì hai thằng em cũng đã đặt buồn vui của mình vào đó rồi. Cho em riêng tư nốt câu này. Cám ơn bqt đã luôn hóng tìm truyện mới cho em! Cám ơn Koba lúc nào cũng nhẫn nại chịu đựng mọi ngẫu hứng bất thường của em! Và riêng cám ơn tất cả mọi người! Chỉ cần bạn đọc lời giới thiệu viết vội của Quốc Sắc Sinh Kiêu này thôi, bạn cũng là tâm giao tri kỷ của KoCo rồi. Huống hồ chi còn cùng KoCo đi suốt chặng đường dài hàng nghìn chương tít tắp sau nữa… Lắm mồm thật, thôi chúng ta cùng vén bức màn bí mật đầu tiên, ngay từ trang đầu tiên của Quốc Sắc Sinh Kiêu cho sớm chợ! (cái này gọi là đổi tone giọng từ la thứ sang đô trưởng)

Danh Sách Chương:

 1. Q.1 - Chương 1: Buổi Tối Lên Thuyền Ngồi Xem Rừng Lá Phong
 2. Q.1 - Chương 2: Đừng Coi Thường Người Trẻ Tuổi
 3. Q.1 - Chương 3: Cướp Tới Trên Sông
 4. Q.1 - Chương 4: Bị Tập Kích Trong Đêm
 5. Q.1 - Chương 5: Huyết Chiến Đêm Trăng
 6. Q.1 - Chương 6: Rơi Xuống Sông
 7. Q.1 - Chương 7: Đời Người Như Chỉ Mới Gặp
 8. Q.1 - Chương 8: Mang Huyết Giáp, Bài Vô Danh
 9. Q.1 - Chương 9: Bắt Cóc
 10. Q.1 - Chương 10: Trong Cổ Miếu Hoang Tàn
 11. Q.1 - Chương 11: Tâm Tư Độc Ác
 12. Q.1 - Chương 12: Khối Ngọc Thạch Bị Mất
 13. Q.1 - Chương 13: Trúng Kế
 14. Q.1 - Chương 14: Trù Tính Chạy Trốn
 15. Q.1 - Chương 15: Mành Chỉ Treo Chuông Che Chở Hồng Nhan
 16. Q.1 - Chương 16: Mũi Tên Có Độc
 17. Q.1 - Chương 17: Cô Nam Quả Nữ
 18. Q.1 - Chương 18: Giai Nhân Có Chuyện Khó Nói
 19. Q.1 - Chương 19: Rời Núi
 20. Q.1 - Chương 20: Biệt Ly, Và Nước Mắt Giai Nhân
 21. Q.1 - Chương 21: Tố Nương
 22. Q.1 - Chương 22: Kẻ Lãng Du Trở Về
 23. Q.1 - Chương 23: Oán Giận Trước Cửa Nhà Giàu
 24. Q.1 - Chương 24: Hồng Kỳ Thạch
 25. Q.1 - Chương 25: Quả Tẩu Mạnh Mẽ
 26. Q.1 - Chương 26: Định Giở Trò Đồi Bại
 27. Q.1 - Chương 27: Đùa Giỡn
 28. Q.1 - Chương 28: Cho Dù Là Thiên Vương, Ta Cũng Đánh
 29. Q.1 - Chương 29: Hả Hê Lòng Người
 30. Q.1 - Chương 30: Làm Người Đừng Để Bị Hiếp Đáp
 31. Q.1 - Chương 31: Độc Tính Thật Sau Từ Bi Giả
 32. Q.1 - Chương 32: Cỗ Xe Lạ Dừng Trước Cửa Sở Gia
 33. Q.1 - Chương 33: Lý Phu Tử.
 34. Q.1 - Chương 34: Mỹ Nhân Kế
 35. Q.1 - Chương 35: Bắt Kẻ Gian Phu.
 36. Q.1 - Chương 36: Tương Kế Tựu Kế
 37. Q.1 - Chương 37: Hết Sức Căng Thẳng
 38. Q.1 - Chương 38: Quần Ẩu Trong Mưa
 39. Q.1 - Chương 39: Giang Hồ Có Đạo Nghĩa
 40. Q.1 - Chương 40: Ai Cho Ngươi Thay Y Phục Trước Mặt Ta?
 41. Q.1 - Chương 41: Bóc Lột
 42. Q.1 - Chương 42: Hòa Thịnh Tuyền
 43. Q.1 - Chương 43: Tai Vách Mạch Rừng
 44. Q.1 - Chương 44: Bị Nhị Công Tử Chơi Xỏ
 45. Q.1 - Chương 45: Đảo Khách Thành Chủ
 46. Q.1 - Chương 46: Đại Tửu Phường
 47. Q.1 - Chương 47: Cấu Kết Với Nhau Làm Việc Xấu
 48. Q.1 - Chương 48: Thế Giới Mới
 49. Q.1 - Chương 49: Quản Sự Ngươi Bị Mù À?
 50. Q.1 - Chương 50: Tìm Cớ Đuổi Người
 51. Q.1 - Chương 51: Đôi Mắt Kia
 52. Q.1 - Chương 52: Hành Tung Bí Ẩn
 53. Q.1 - Chương 53: Quân Đến Tự Nơi Nào
 54. Q.1 - Chương 54: Khai Diếu Không Bình Thường
 55. Q.1 - Chương 55: Đại Đông Gia
 56. Q.1 - Chương 56: Tửu Phường Dậy Sóng
 57. Q.1 - Chương 57: Cười Tựa Gió Xuân
 58. Q.1 - Chương 58: Thế Nào Là Chân Công Đích Thực
 59. Q.1 - Chương 59: Uy Tửu Phường, Vang Thiết Đảm
 60. Q.1 - Chương 60: Bàn Mưu Tính Kế