Quan Thuật

 • Mô Tả
  Đọc truyện Quan Thuật của tác giả Cẩu Bào Tử chương mới nhất full prc pdf ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động hoặc xem trực tuyến tại chankinh.com

  -----------------

  Truyện Quan Thuật mà một trong số những tác phẩm thuộc thể loại đô thị xen lẫn chút yếu tố võng du của tác giả Cẩu Bào Tử, truyện được đông đảo bạn đọc đón nhận và yêu thích qua cách viết văn đơn giản nhưng cũng đầy trào phúng của tác giả.

  Nội dung truyện Quan Thuật xoay quanh nhân vật chính Diệp Phàm. Khi phong ba bão táp đã nổi lên, ưng khuyển đang gào thét và cuộc chơi quyền lực bắt đầu.Quan trường giống như một bàn cờ lớn, nắm được nghệ thuật quan trường là có thể thao túng cả bàn cờ. Tất cả đều vì hai chữ danh và lợi.

  Một cuộc chiến không có mùi thuốc súng nhưng lại nguy hiểm hơn cả đao thương. Đó là không chỉ là cuộc đọ trí đọ mưu mà là cuộc chiến một mất một còn, kẻ nào lắm mưu nhiều kế, kẻ nào thủ đoạn thâm hiểm kẻ đó sẽ là người chiến thắng.

  Truyện viết về quá trình phấn đấu, trưởng thành của Diệp Phàm, một sinh viên vừa mới tốt nghiệp đươc phân công về một thị trấn nghèo khó. Không hề có chỗ dựa hùng mạnh, không phải là con ông cháu cha, không có ưu thế tái sinh biết trước tương lai mà chỉ là con nhà nông dân nghèo, với trí tuệ và tài năng của mình, Diệp Phàm đã làm thế nào để lăn lộn từ một nhân viên quèn, đi lên thành cán bộ cấp thị trấn, huyện, thành phố, tỉnh, v.v…?

  Làm thế nào để cân bằng giữa lợi ích của quần chúng nhân dân và ý chí của các cấp lãnh đạo?Mặc dù viết về đề tài Đô thị-Quan trường nhưng Quan Thuật không hề khô khan mà bạn sẽ bị cuốn vào những cuộc đấu trí vô cùng gay cấn, những pha đấu võ, bắn súng, điều tra đầy kịch tính, bạn sẽ có những phút giây thư giãn với cốt truyện hấp dẫn và lối hành văn dí dỏm của tác giả Cẩu Bào Tử.
  Click để mở rộng...
  Đọc truyện Quan Thuật của tác giả Cẩu Bào Tử chương mới nhất full prc pdf ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động hoặc xem trực tuyến tại chankinh.com ----------------- Truyện Quan Thuật mà một trong số những tác phẩm thuộc thể loại đô thị xen lẫn chút yếu tố võng du của tác giả Cẩu Bào Tử, truyện được đông đảo bạn đọc đón nhận và yêu thích qua cách viết văn đơn giản nhưng cũng đầy trào phúng của tác giả. Nội dung truyện Quan Thuật xoay quanh nhân vật chính Diệp Phàm. Khi phong ba bão táp đã nổi lên, ưng khuyển đang gào thét và cuộc chơi quyền lực bắt đầu.Quan trường giống như một bàn cờ lớn, nắm được nghệ thuật quan trường là có thể thao túng cả bàn cờ. Tất cả đều vì hai chữ danh và lợi. Một cuộc chiến không có mùi thuốc súng nhưng lại nguy hiểm hơn cả đao thương. Đó là không chỉ là cuộc đọ trí đọ mưu mà là cuộc chiến một mất một còn, kẻ nào lắm mưu nhiều kế, kẻ nào thủ đoạn thâm hiểm kẻ đó sẽ là người chiến thắng. Truyện viết về quá trình phấn đấu, trưởng thành của Diệp Phàm, một sinh viên vừa mới tốt nghiệp đươc phân công về một thị trấn nghèo khó. Không hề có chỗ dựa hùng mạnh, không phải là con ông cháu cha, không có ưu thế tái sinh biết trước tương lai mà chỉ là con nhà nông dân nghèo, với trí tuệ và tài năng của mình, Diệp Phàm đã làm thế nào để lăn lộn từ một nhân viên quèn, đi lên thành cán bộ cấp thị trấn, huyện, thành phố, tỉnh, v.v…? Làm thế nào để cân bằng giữa lợi ích của quần chúng nhân dân và ý chí của các cấp lãnh đạo?Mặc dù viết về đề tài Đô thị-Quan trường nhưng Quan Thuật không hề khô khan mà bạn sẽ bị cuốn vào những cuộc đấu trí vô cùng gay cấn, những pha đấu võ, bắn súng, điều tra đầy kịch tính, bạn sẽ có những phút giây thư giãn với cốt truyện hấp dẫn và lối hành văn dí dỏm của tác giả Cẩu Bào Tử.

Danh Sách Chương:

 1. Chương 1: Chủ Tịch Thị Trấn Thắt Cổ.
 2. Chương 2: Đập Nước Thiên Thủy.
 3. Chương 3: Con Đường Khó Đi.
 4. Chương 4: Giấc Mơ Thăng Chức Được Thực Hiện.
 5. Chương 5: Vừa Đến Đã Thăng Lên Cấp Tổ Trưởng.
 6. Chương 6: Di Sản Của Chủ Tịch Thị Trấn.
 7. Chương 7: Một Nghìn Tệ Kinh Phí.
 8. Chương 8: Nhiệm Vụ Bí Mật.
 9. Chương 9: Làm Bạn Với Quỷ.
 10. Chương 10: Chuyên Xe Là Một Chiếc Ba Bánh
 11. Chương 11: Một Cảnh Tượng Nguy Hiểm
 12. Chương 12: Mới Đến Thôn Đã Phải ‘Xuất Quyền’
 13. Chương 13: Cung Cũ
 14. Chương 14: Tầng Trên Tầng Dưới Có Thể Hôn Môi
 15. Chương 15: Hội Trường Thành Chiến Trường
 16. Chương 16: Thần Tài Lão Gia Nâng Đỡ Kẻ Nghèo Khó
 17. Chương 17: Đi Kiếm Tiền
 18. Chương 18: Nàng Bạch Tuyết
 19. Chương 19: Chủ Tịch Huyện Sợ Cuốn Chăn Màn
 20. Chương 20: Tụ Hương Các
 21. Chương 21: Một Cốc Rượu Mười Lăm Đồng.
 22. Chương 22: Tai Thần.
 23. Chương 23: Tiên Vân Ti.
 24. Chương 24: Thùng Thuốc Súng.
 25. Chương 25: Tranh Giành Mũ Quan.
 26. Chương 26: Nhân Tài.
 27. Chương 27: Ai Cũng Mang Ý Định Xấu.
 28. Chương 28: Long Khí Gây Họa.
 29. Chương 29: Chủ Nhân Tham Lam.
 30. Chương 30: Điểm Tâm Thơm Cay.
 31. Chương 31: Điều Tra Ngầm.
 32. Chương 32: Long Mộ Quái Dị.
 33. Chương 33: Người Ngoại Đạo.
 34. Chương 34: Phải Nhìn Xa Trông Rộng.
 35. Chương 35: Bí Mật Động Trời.
 36. Chương 36: Người Chủ Họ Lư.
 37. Chương 37: Không Làm Việc Chính.
 38. Chương 38: Thổi Phồng Lên Là Được.
 39. Chương 39: Tên Này Có Lai Lịch Thế Nào?
 40. Chương 40: Có Biến.
 41. Chương 41: Tội Phạm Cấp A
 42. Chương 42: Phối Hợp Điều Tra
 43. Chương 43: Hàng Phục “Hũ Rượu”
 44. Chương 44: Chuyện Ngoài Ý Muốn
 45. Chương 45: Sóng Ngầm Bắt Đầu Khởi Động.
 46. Chương 46: Bàn Tay Đen.
 47. Chương 47: Ép Cung
 48. Chương 48: Ám Đấu
 49. Chương 49: Chiếc Quần Đùi Bằng Vải Thường
 50. Chương 50: Rồng Say Vào Bụi Hoa
 51. Chương 51: Hai Điều Kiện
 52. Chương 52: Trúng Gió Rồi
 53. Chương 53: Đời Người Như Ván Cờ
 54. Chương 54: Vật Tay
 55. Chương 55: Đột Phá Tầng Thứ Tư
 56. Chương 56: Mũi Tên Đen Bị Vây
 57. Chương 57: Thủ Đoạn Cứng Rắn
 58. Chương 58: Không Nổ Không Được
 59. Chương 59: Mạo Hiểm Đi Phá Mộ.
 60. Chương 60: Cái Cọc Gỗ Quái Dị.