Ký ức bồ công anh

 • Mô Tả
  "..bay ...bay...bay
  bay về một miền xa mãi...nơi trái tim con bình yên hơn bao giờ hết"


  Đây là một câu chuyện tình đẹp có liên quan đến những cây bồ công anh
  Câu chuyện kể về một cô gái xinh đẹp, luôn tỏ ra mạnh mẽ trước mặt người khác nhưng sâu tận trong tim lại yếu đuối đến vô cùng.
  Vì bố mẹ li dị với nhau, cô bắt buộc phải cùng mẹ rời đi nơi khác, điều này đã làm cho cô phải chia xa mối tình đầu đời của cô.
  7 năm sau, cô quay trở lại và luôn mong đợi một ngày được gặp lại Hoàng Phong, người cô đã thầm thương suốt bao năm qua.
  Nhưng sự xa cách không phải là nỗi đau lớn nhất mà cô phải trải qua...
  mà sự đau đớn ấy lại chính là việc người cô yêu không còn biết tới cô nữa...
  anh là một ca sĩ tài năng, nổi tiếng và giàu có. Là một mẫu điển hình cho một soái ca hàng vạn người mơ ước đến. Mặc dù có tất cả như vậy nhưng anh luôn tỏ ra lạnh lùng và ít khi nở nụ cười. Anh dường như đã quên mất cô.
  Trong khi đó, tình tiết truyện lại trở nên hấp dẫn hơn, khi mà Chấn Khải- bạn thân của Hoàng Phong lại trao cho cô gái kia một tình cảm đặc biệt. Anh luôn ở bên cô, quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho cô. Dù phải hi sinh nhiều thứ hay phải làm ngay cả những việc có thể khiến anh bị tổn thương... thì anh vẫn sẽ làm bởi vì... anh yêu cô bằng cả trái tim mình
  Click để mở rộng...
  "..bay ...bay...bay bay về một miền xa mãi...nơi trái tim con bình yên hơn bao giờ hết" Đây là một câu chuyện tình đẹp có liên quan đến những cây bồ công anh Câu chuyện kể về một cô gái xinh đẹp, luôn tỏ ra mạnh mẽ trước mặt người khác nhưng sâu tận trong tim lại yếu đuối đến vô cùng. Vì bố mẹ li dị với nhau, cô bắt buộc phải cùng mẹ rời đi nơi khác, điều này đã làm cho cô phải chia xa mối tình đầu đời của cô. 7 năm sau, cô quay trở lại và luôn mong đợi một ngày được gặp lại Hoàng Phong, người cô đã thầm thương suốt bao năm qua. Nhưng sự xa cách không phải là nỗi đau lớn nhất mà cô phải trải qua... mà sự đau đớn ấy lại chính là việc người cô yêu không còn biết tới cô nữa... anh là một ca sĩ tài năng, nổi tiếng và giàu có. Là một mẫu điển hình cho một soái ca hàng vạn người mơ ước đến. Mặc dù có tất cả như vậy nhưng anh luôn tỏ ra lạnh lùng và ít khi nở nụ cười. Anh dường như đã quên mất cô. Trong khi đó, tình tiết truyện lại trở nên hấp dẫn hơn, khi mà Chấn Khải- bạn thân của Hoàng Phong lại trao cho cô gái kia một tình cảm đặc biệt. Anh luôn ở bên cô, quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho cô. Dù phải hi sinh nhiều thứ hay phải làm ngay cả những việc có thể khiến anh bị tổn thương... thì anh vẫn sẽ làm bởi vì... anh yêu cô bằng cả trái tim mình