Hokage chi Minatsuki Dạ (Convert)

 • Mô Tả
  Ôn nhu mà thuần khiết Minatsuki Bạch là hắn Thanh Mai Trúc Mã Biểu Tỷ, Ngự Tỷ Nữ Vương Tsunade là lão sư hắn. . . Trong lúc lơ đãng, hắn vậy mà phát hiện Tsunade một cái bí mật, nguyên lai nàng lại là một cái gặm Cỏ non người, Chính Thái khống. . . —— mà chúng ta nhân vật chính, hắn chính là cây kia Cỏ non, Chính Thái. . .

  (Ps: Nhân vật chính nguyên lai thế giới cũng không phải là Địa Cầu, cho nên hắn cũng không hiểu biết nội dung cốt truyện. . Ps2: Quyển sách như cục shit toàn khống, ngây thơ nam ngân cùng thuần khiết muội muội cẩn thận khi đi vào, )
  - Lưu ý : Đây là cảnh báo của CVT Truyện này có thể ảnh hưởng đến tư tưởng của các bạn nên cân nhắc có nên đọc truyện hay k. truyện dành cho các bác BT thích LaLy khống .
  Tên tiếng trung: 火影之水无月夜 - http://b.faloo.com/f/220833.html
  Click để mở rộng...
  Ôn nhu mà thuần khiết Minatsuki Bạch là hắn Thanh Mai Trúc Mã Biểu Tỷ, Ngự Tỷ Nữ Vương Tsunade là lão sư hắn. . . Trong lúc lơ đãng, hắn vậy mà phát hiện Tsunade một cái bí mật, nguyên lai nàng lại là một cái gặm Cỏ non người, Chính Thái khống. . . —— mà chúng ta nhân vật chính, hắn chính là cây kia Cỏ non, Chính Thái. . . (Ps: Nhân vật chính nguyên lai thế giới cũng không phải là Địa Cầu, cho nên hắn cũng không hiểu biết nội dung cốt truyện. . Ps2: Quyển sách như cục shit toàn khống, ngây thơ nam ngân cùng thuần khiết muội muội cẩn thận khi đi vào, ) - Lưu ý : Đây là cảnh báo của CVT Truyện này có thể ảnh hưởng đến tư tưởng của các bạn nên cân nhắc có nên đọc truyện hay k. truyện dành cho các bác BT thích LaLy khống . Tên tiếng trung: 火影之水无月夜 - http://b.faloo.com/f/220833.html