Độc Nhãn Long

  • Mô Tả
    Phúc độc nhãn long , một bên là con mắt của rồng.
    Click để mở rộng...
    Phúc độc nhãn long , một bên là con mắt của rồng.

Độc Nhãn Long

Các bạn có biết tên cướp biển vùng Caribe không ?
Đấy , là ông ấy , bạn tôi !

Nghe kể rằng vì trái phụ huynh,leo lên núi giành Mị Nương với Sơn Tinh, độc nhãn long kể từ đó .Tôi đặt biệt danh ông ấy là Phúc lé .

Phúc lé là một người cực kì hào phóng , đào hoa và phong độ, cộng thêm cái tánh dí dỏm từ bé nên được mọi người yêu quý .

Phúc ít nói lắm , mỗi khi ngồi nói chuyện phiếm là vài giờ đồng hồ không cần phết phẩy , điểm này giống lãnh tụ CuBa Fidel Castro. Trên tinh thiên văn , dưới tường địa chất , tinh thông mọi cái trên đời , mỗi cái bấm tay tính số đề là hay bị trật . Ngoài bấm tay tính số Phúc còn là một tay đầu tư tài chính có số , có má trong làng Forex quốc tế , nhớ lần gần đây nhất ông bạn đã cho mình xem tài khoản lên đến mấy chục nghìn USD , mỗi tội có dấu trừ đằng trước con số . Quả là một nhân tài hiếm có trên đời .


Bạn tôi vẫn còn trẻ , cậu ấy vẫn còn rất khỏe. Nhớ thời hoàng kim Phúc lé là tướng của VNX , thân khoác kim bào hồng phấn ( áo khoác hồng ) , cưỡi ngựa xích thố ( z1k ) lao như bay , khí phách ngang trời xua quân đi đánh trận , thế mà nay cũng ẩn mình , chẳng màng chuyện nhân gian .Nghe đâu ngày nào cậu ấy cũng ra biển lướt sóng câu cá mập kiếm tiền đi chợ mua rau.

Ôi bạn tôi !

Rừng xanh bạt ngàn , muôn vàn loài cây , cổ thụ nguy nga , lá kim thấp tầng , hoa thơm và cỏ dại. Rừng người cũng vậy , lão làng có , nam thanh nữ tú có , chân đất mắt toét có , và cũng có cả những kho báu chỉ bắt nguồn từ những cây nhỏ dại , im lìm và nấp gọn dưới tảng đá ngàn cân.
Bạn tôi ( Độc Nhãn Long ) nay đầu quân cho người đã bỏ cả đời để đi trồng một rừng cây.

Cây gì thì đợi tập sau nhé !
Đang tải...