Công Chúa Của Băng (Lãnh Băng Công Chúa)

 • Mô Tả
  GTNV:
  *NỮ *
  Lê Ngọc Huyền My (nó-17t)
  :Là một con người băng khốc, lạnh lùng nhưng đôi khi lại sáng nắng chiều mưa y như con nít. Rất xinh đẹp và dễ thương. Vì muốn giấu kín thân phận nên cô luôn đeo kính che phân nửa khuôn mặt và tết tóc mái. Là nhị tiểu thư của tập đoàn SIGN UP lớn nhì thế giới về mọi mặt. Năm 12 tuổi, vì không muốn dựa hơi ba mẹ nên đã lập ra tập đoàn BLACK ANGEL bí ẩn lớn nhất thế giới về mọi mặt.

  Phạm Ánh Hồng (nhỏ-17t): Là bạn thân nhất của nó, rất nóng nảy và đôi khi còn giống chằn lửa. Đẹp từ đầu xuống chân (nhưng thua nó). Vì muốn giấu thân phận nên hay đeo kính cận, buộc tóc cao. Là đại tiểu thư của tập đoàn LOOK AFTER lớn thứ tư thế giới về mọi mặt Năm 14 tuổi vào làm tổng giám đốc của tập đoàn BLACK ANGEL bí ẩn.


  *NAM *
  Hoàng Gia Khải (hắn-17t)
  : Là một hotboy kiêm hội trưởng hội học sinh của trường BLACK STAR (trường do nó thành lập). Rất /đập trai/ với body chuẩn từng milimet. Đại thiếu gia của tập đoàn HITIONS lớn thứ ba thế giới về mọi mặt.

  Lý Thiên Hoàng (cậu-17t): Là hội phó hội học sinh của trường BLACK STAR (trường do nó thành lập). Rất /đập trai/. Đại thiếu gia của tập đoàn HIGHER lớn thứ năm thế giới về mọi mặt.

  ~Nếu có thời gian thì mọi người hãy thưởng thức bộ truyện mới của mình nhé. Cốt truyện sẽ xuyên suốt về 'đời học sinh' của bé Min. Các bạn có thể coi đây là phần 2 của truyện công chúa của băng. Mong mọi người típ tục ủng hộc tác phẩm tiếp theo của mình. Trân thành cảm ơn mọi người !!!~
  ****Link:
  http://chankinh.com/khi-nhung-sieu-quay-noi-loan-reaload-new.html
  Click để mở rộng...
  GTNV: *NỮ * Lê Ngọc Huyền My (nó-17t):Là một con người băng khốc, lạnh lùng nhưng đôi khi lại sáng nắng chiều mưa y như con nít. Rất xinh đẹp và dễ thương. Vì muốn giấu kín thân phận nên cô luôn đeo kính che phân nửa khuôn mặt và tết tóc mái. Là nhị tiểu thư của tập đoàn SIGN UP lớn nhì thế giới về mọi mặt. Năm 12 tuổi, vì không muốn dựa hơi ba mẹ nên đã lập ra tập đoàn BLACK ANGEL bí ẩn lớn nhất thế giới về mọi mặt. Phạm Ánh Hồng (nhỏ-17t): Là bạn thân nhất của nó, rất nóng nảy và đôi khi còn giống chằn lửa. Đẹp từ đầu xuống chân (nhưng thua nó). Vì muốn giấu thân phận nên hay đeo kính cận, buộc tóc cao. Là đại tiểu thư của tập đoàn LOOK AFTER lớn thứ tư thế giới về mọi mặt Năm 14 tuổi vào làm tổng giám đốc của tập đoàn BLACK ANGEL bí ẩn. *NAM * Hoàng Gia Khải (hắn-17t): Là một hotboy kiêm hội trưởng hội học sinh của trường BLACK STAR (trường do nó thành lập). Rất /đập trai/ với body chuẩn từng milimet. Đại thiếu gia của tập đoàn HITIONS lớn thứ ba thế giới về mọi mặt. Lý Thiên Hoàng (cậu-17t): Là hội phó hội học sinh của trường BLACK STAR (trường do nó thành lập). Rất /đập trai/. Đại thiếu gia của tập đoàn HIGHER lớn thứ năm thế giới về mọi mặt. ~Nếu có thời gian thì mọi người hãy thưởng thức bộ truyện mới của mình nhé. Cốt truyện sẽ xuyên suốt về 'đời học sinh' của bé Min. Các bạn có thể coi đây là phần 2 của truyện công chúa của băng. Mong mọi người típ tục ủng hộc tác phẩm tiếp theo của mình. Trân thành cảm ơn mọi người !!!~ ****Link: http://chankinh.com/khi-nhung-sieu-quay-noi-loan-reaload-new.html