Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

 • Mô Tả
  Tình yêu là gì ? Không phải có ai đó đã nói mình phải bù đắp cho người mình yêu ư, hai vợ chồng chính là một tổ hợp hoàn hảo dành cho nhau. Chắc hẳn bạn đọc yêu thích truyện đã quá quen thuộc với hình ảnh những câu chuyện đầy bá đạo, phúc hắc; những câu chuyện mang theo âm hưởng có chút ngược lại thấm đẫm tình cảm, vẫn là yêu thương, vẫn là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua. Truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi là một truyện với mô típ đầy ấn tượng ấy, đặc sắc lại mang nét cuốn hút riêng.

  Lâm Nhược Khê - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm - cô gái sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng. Dương Thần - một anh chàng tốt nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên không cầu tiến trong xã hội Hoa Hạ lúc bấy giờ.

  Xui xẻo thay lại cho hai con người này gặp nhau và mở ra biết bao nhiêu vui buồn, hận thù, tình yêu giữa hai thế giới hoàn toàn xa lạ với nhau. Liệu một cô gái mang gánh nặng của một tập đoàn lớn cùng với những tổn thương sẽ tìm được tình yêu dành cho mình và chia sẻ người mình yêu với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn sống trong trả thù chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương (Hades-một trong 12 chủ thần của Olympus) có thể gác lại trách nhiệm của mình và sống cùng người mình yêu hay phải nâng cao thực lực để có thể bảo vệ tất cả những gì quan trọng với mình?

  Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện ngôn tình này còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...
  Click để mở rộng...
  Tình yêu là gì ? Không phải có ai đó đã nói mình phải bù đắp cho người mình yêu ư, hai vợ chồng chính là một tổ hợp hoàn hảo dành cho nhau. Chắc hẳn bạn đọc yêu thích truyện đã quá quen thuộc với hình ảnh những câu chuyện đầy bá đạo, phúc hắc; những câu chuyện mang theo âm hưởng có chút ngược lại thấm đẫm tình cảm, vẫn là yêu thương, vẫn là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua. Truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi là một truyện với mô típ đầy ấn tượng ấy, đặc sắc lại mang nét cuốn hút riêng. Lâm Nhược Khê - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm - cô gái sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng. Dương Thần - một anh chàng tốt nghiệp đại học Harvard nhưng lại đi bán thịt dê nướng, một biểu tượng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên không cầu tiến trong xã hội Hoa Hạ lúc bấy giờ. Xui xẻo thay lại cho hai con người này gặp nhau và mở ra biết bao nhiêu vui buồn, hận thù, tình yêu giữa hai thế giới hoàn toàn xa lạ với nhau. Liệu một cô gái mang gánh nặng của một tập đoàn lớn cùng với những tổn thương sẽ tìm được tình yêu dành cho mình và chia sẻ người mình yêu với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn sống trong trả thù chém giết, mang gánh nặng của một vị Minh Vương (Hades-một trong 12 chủ thần của Olympus) có thể gác lại trách nhiệm của mình và sống cùng người mình yêu hay phải nâng cao thực lực để có thể bảo vệ tất cả những gì quan trọng với mình? Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện ngôn tình này còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Danh Sách Chương:

 1. Chương 1: Người Bán Thịt Dê Xiên Nướng
 2. Chương 2: Tìm Gái Thì Phải Trả Tiền
 3. Chương 3: Cô Gái Chủ Động.
 4. Chương 4: Phản Ứng Của Mỹ Nữ.
 5. Chương 5: Tôi Ghét Nhất Điều Gì.
 6. Chương 6: Chọc Giận
 7. Chương 7: Cục Trưởng Cảnh Hoa.
 8. Chương 8: Trà Hoa Cúc
 9. Chương 9: Anh Vô Liêm Sỉ.
 10. Chương 10: Vết Nhơ Của Con Người.
 11. Chương 11: Cảnh Xuân Chợt Hiện Ra
 12. Chương 12: Tôi Thật Sự Là Người Bán Thịt Dê Xiên Nướng
 13. Chương 13: Kết Hôn
 14. Chương 14: Nhà Mới
 15. Chương 15: Bà Xã Đúng Là Phú Bà
 16. Chương 16: Lần Đầu Gặp Cha Vợ
 17. Chương 17: Heo Còn Tốt Hơn Ông Ta
 18. Chương 18: Sắc Vi Quyến Rũ
 19. Chương 19: Những Thứ Như Súng Đạn
 20. Chương 20: Vua Khỉ Và Khỉ Cái
 21. Chương 21: Người Phụ Nữ Ngốc Nghếch
 22. Chương 22: Sống Chết Trong Gang Tấc
 23. Chương 23: Sự Đe Dọa Của Cô Gái Trẻ
 24. Chương 24: Đưa Cơm.
 25. Chương 25: Nhận Lời Mời.
 26. Chương 26: Tôi Có Thói Quen Làm Gì Là Làm Tới Nơi Tới Chốn.
 27. Chương 27: Bohemian!
 28. Chương 28: Tôi Tự Hào Tôi Bán Thịt Dê.
 29. Chương 29: Rộn Rã Khắp Ban Quan Hệ Xã Hội.
 30. Chương 30: Chủ Tịch!
 31. Chương 31: Hiến Pháp Ba Chương!
 32. Chương 32: Anh Trai!
 33. Chương 33: Thật Là Quá Quan Tâm
 34. Chương 34: Ai Thô Lỗ
 35. Chương 35: Tối Nay Đợi Anh Nhé
 36. Chương 36: Đến Thăm Trần Công Quán
 37. Chương 37: Ngược Đãi
 38. Chương 38: Phá Cửa
 39. Chương 39: Hai Con Đường
 40. Chương 40: Chuyện Phòng Riêng
 41. Chương 41: Một Cười Trăm Vẻ Thiên Nhiên
 42. Chương 42: Giờ Ăn Sáng
 43. Chương 43: Phải Khen Thưởng
 44. Chương 44: Tán Tỉnh Một Hay Ba Cô
 45. Chương 45: Ngửi Mùi Hương Biết Phụ Nữ.
 46. Chương 46: Ngài Có Đôi Mắt Rất Tinh Đời!
 47. Chương 47: Cứ Như Ngôi Sao Phim Hành Động
 48. Chương 48: Hai Loại Người Đáng Sợ Nhất.
 49. Chương 49: Giáp Mặt Ở Hành Lang.
 50. Chương 50: Hai Thiếu Phụ
 51. Chương 51: Ngóc Đầu Trở Lại
 52. Chương 52: Đến Lượt Ngươi
 53. Chương 53: Nửa Tháng
 54. Chương 54: Chị Em Tốt
 55. Chương 55: Đại Thiếu Gia Anh Minh
 56. Chương 56: Như Thế Thì Khó Lắm
 57. Chương 57: Thật Trùng Hợp
 58. Chương 58: Cởi Quần Áo Đi
 59. Chương 59: Công Chúa Của Tôi
 60. Chương 60: Người Cùng Chí Hướng