Cô Nhóc Nghịch Ngợm và Thiếu Gia Kiêu Ngạo

 • Mô Tả
  - Đây là tác phẩm đầu tay của Kun nên sẽ có nhiều sai sót.
  Mong mọi người ủng hộ và cho ý kiến về câu chuyện này nhé!
  - Mình không đồng ý cho các bạn tự ý lấy truyện của mình rồi sửa lại nhé, vui lòng không edit dưới mọi hình thức. Mang truyện ra nơi khác thì làm ơn ghi rõ nguồn và tên tác giả.
  - Còn về vấn đề trùng lặp chi tiết thì mình không chịu trách nhiệm. Mình cam đoan đây là truyện mình tự nghĩ tự viết, không đạo nhái hay ăn cắp ở bất cứ truyện nào khác!
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ "Cô nhóc nghịch ngợm và thiếu gia kiêu ngạo".

  Thân,
  Kun Híp.

  p/s: Mọi người có thể gọi mình là Kun cũng được nếu không thì gọi tên thật là Thư nhé ^^
  Có thắc mắc gì thì hỏi mình qua ask nhé: http://ask.fm/kunbluef0x
  Click để mở rộng...
  - Đây là tác phẩm đầu tay của Kun nên sẽ có nhiều sai sót. Mong mọi người ủng hộ và cho ý kiến về câu chuyện này nhé! - Mình không đồng ý cho các bạn tự ý lấy truyện của mình rồi sửa lại nhé, vui lòng không edit dưới mọi hình thức. Mang truyện ra nơi khác thì làm ơn ghi rõ nguồn và tên tác giả. - Còn về vấn đề trùng lặp chi tiết thì mình không chịu trách nhiệm. Mình cam đoan đây là truyện mình tự nghĩ tự viết, không đạo nhái hay ăn cắp ở bất cứ truyện nào khác! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ "Cô nhóc nghịch ngợm và thiếu gia kiêu ngạo". Thân, Kun Híp. p/s: Mọi người có thể gọi mình là Kun cũng được nếu không thì gọi tên thật là Thư nhé ^^ Có thắc mắc gì thì hỏi mình qua ask nhé: http://ask.fm/kunbluef0x