Cổ Cầm

 • Mô Tả
  Thanh Du đã từng hết lòng yêu một người. Người đó là thái tử Thần giới, là niềm mơ ước của biết bao thiếu nữ. Tuy cô chỉ là một vị thần nhỏ, nhưng cô đã cố gắng hết sức, dùng tất cả khả năng của bản thân, chỉ mong có được trái tim người đó. Đã có lúc, cô tưởng rằng có thể nắm giữ hạnh phúc trong tay mình. Nhưng khi quận chúa Nhã Trần xuất hiện, cô mới biết, khoảng cách giữa cô và thái tử xa xôi đến nhường nào. Dung mạo đó, phong thái đó, Thanh Du không bao giờ bì được. Tình yêu của cô, giấc mơ của cô, trước nay vốn chỉ là chuyện hoang đường.

  Thần giới một phen sóng gió, Thanh Du nằm ngủ 600 năm, khi tỉnh lại, mọi chuyện đã khác trước, bãi biển hóa nương dâu, một lần nữa đối mặt với người con trai mình đã yêu say đắm, cô chợt nhận ra nhiều điều, có lẽ ngay từ đầu, cô không nên cố chấp với tình yêu đó như thế, buông tay đôi khi cũng là một loại hạnh phúc.
  Nhưng chuyện trên đời, mười chuyện thì đến chín chuyện vốn không do bản thân quyết định. Thần giới tưởng rằng đã yên bình lại một lần nữa nổi sóng. Thanh Du dần bị kéo vào trong sự hỗn loạn đó, một lần nữa đối mặt với người con trai năm xưa. Những sự thực, bí mật ẩn dấu cũng theo đó dần dần hé lộ.
  Click để mở rộng...
  Thanh Du đã từng hết lòng yêu một người. Người đó là thái tử Thần giới, là niềm mơ ước của biết bao thiếu nữ. Tuy cô chỉ là một vị thần nhỏ, nhưng cô đã cố gắng hết sức, dùng tất cả khả năng của bản thân, chỉ mong có được trái tim người đó. Đã có lúc, cô tưởng rằng có thể nắm giữ hạnh phúc trong tay mình. Nhưng khi quận chúa Nhã Trần xuất hiện, cô mới biết, khoảng cách giữa cô và thái tử xa xôi đến nhường nào. Dung mạo đó, phong thái đó, Thanh Du không bao giờ bì được. Tình yêu của cô, giấc mơ của cô, trước nay vốn chỉ là chuyện hoang đường. Thần giới một phen sóng gió, Thanh Du nằm ngủ 600 năm, khi tỉnh lại, mọi chuyện đã khác trước, bãi biển hóa nương dâu, một lần nữa đối mặt với người con trai mình đã yêu say đắm, cô chợt nhận ra nhiều điều, có lẽ ngay từ đầu, cô không nên cố chấp với tình yêu đó như thế, buông tay đôi khi cũng là một loại hạnh phúc. Nhưng chuyện trên đời, mười chuyện thì đến chín chuyện vốn không do bản thân quyết định. Thần giới tưởng rằng đã yên bình lại một lần nữa nổi sóng. Thanh Du dần bị kéo vào trong sự hỗn loạn đó, một lần nữa đối mặt với người con trai năm xưa. Những sự thực, bí mật ẩn dấu cũng theo đó dần dần hé lộ.