Cẩm Tú Kỳ Bào Ii: Thế Thân

 • Mô Tả
  Cẩm Tú Kỳ Bào Ii: Thế Thân kể về ba năm sau ngày Lý Ảnh bị điên, ông chủ cửa hàng đồ cổ Đường Triều được người ta giới thiệu làm quen với Lâm Hàn, một nhà văn trẻ chuyên viết truyện knh dị. Lâm Hàn từ nhỏ đã sống trong sự thờ ơ của cha mẹ, sau này được nhận vào làm con nuôi của bà Hà Tố Lan. Tại biệt thự nhà họ Hà, cô lần tìm ra một bí mật, rồi bỗng nhiên trở thành người thừa kế của dòng họ đó.

  Khi viết xong cuốn truyện cuối cùng dựa trên bối cảnh nhà họ Hà, Lâm Hà định từ bỏ nghiệp viết thì Hoan Dạ, người mất hút suốt hai năm qua đột nhiên quay trở lại, đồng thời rủ Lâm Hàn đến ngôi làng mà cô nhắc đến trong cuốn truyện. Ngôi làng đã thu hút sự tò mò của tám fan hâm mộ truyện ma kinh dị, ngay chính bản thân Lâm Hàn cũng hết sức hiếu kỳ. Chuyến đi đó đã khởi đầu cho một chuỗi những chuyện khủng khiếp xảy ra, tưởng như là sự số, nhưng lại giống âm mưu. Với sự giúp đỡ của Đường Triêu, Lâm Hàn từng bước giải tỏa những nghi ngờ, từ đó phát hiện ra những chuyện không thể nào tin nổi.

  Ngôi làng sâu trong núi, ngôi nhà cũ xưa, hang dơi trên núi... Từng người trong nhóm chết một cách ly kỳ, tiếp theo sẽ là kẻ nào đây?

  Thân phận thay đổi, song số mệnh cũng không thoát nổi.

  Là một trong những truyện ma hay mang những tình tiết gay cấn nối tiếp nhau cùng nỗi sợ thót tim, tưởng là hư cấu nhưng lại hoàn toàn đời thực, trần trụi với đầy nỗi xót xa về sự độc ác của lòng người. Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi truyện hoặc đến với tác phẩm cùng loại khác, cũng đặc sắc không kém: Đoạt Duyên.
  Click để mở rộng...
  Cẩm Tú Kỳ Bào Ii: Thế Thân kể về ba năm sau ngày Lý Ảnh bị điên, ông chủ cửa hàng đồ cổ Đường Triều được người ta giới thiệu làm quen với Lâm Hàn, một nhà văn trẻ chuyên viết truyện knh dị. Lâm Hàn từ nhỏ đã sống trong sự thờ ơ của cha mẹ, sau này được nhận vào làm con nuôi của bà Hà Tố Lan. Tại biệt thự nhà họ Hà, cô lần tìm ra một bí mật, rồi bỗng nhiên trở thành người thừa kế của dòng họ đó. Khi viết xong cuốn truyện cuối cùng dựa trên bối cảnh nhà họ Hà, Lâm Hà định từ bỏ nghiệp viết thì Hoan Dạ, người mất hút suốt hai năm qua đột nhiên quay trở lại, đồng thời rủ Lâm Hàn đến ngôi làng mà cô nhắc đến trong cuốn truyện. Ngôi làng đã thu hút sự tò mò của tám fan hâm mộ truyện ma kinh dị, ngay chính bản thân Lâm Hàn cũng hết sức hiếu kỳ. Chuyến đi đó đã khởi đầu cho một chuỗi những chuyện khủng khiếp xảy ra, tưởng như là sự số, nhưng lại giống âm mưu. Với sự giúp đỡ của Đường Triêu, Lâm Hàn từng bước giải tỏa những nghi ngờ, từ đó phát hiện ra những chuyện không thể nào tin nổi. Ngôi làng sâu trong núi, ngôi nhà cũ xưa, hang dơi trên núi... Từng người trong nhóm chết một cách ly kỳ, tiếp theo sẽ là kẻ nào đây? Thân phận thay đổi, song số mệnh cũng không thoát nổi. Là một trong những truyện ma hay mang những tình tiết gay cấn nối tiếp nhau cùng nỗi sợ thót tim, tưởng là hư cấu nhưng lại hoàn toàn đời thực, trần trụi với đầy nỗi xót xa về sự độc ác của lòng người. Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi truyện hoặc đến với tác phẩm cùng loại khác, cũng đặc sắc không kém: Đoạt Duyên.

Danh Sách Chương:

 1. Chương 1: Dẫn: Bóng Đêm Màu Máu
 2. Chương 2: Bí Mật Trên Căn Gác
 3. Chương 3: Nguy Hiểm Trong Phòng Gác Mái
 4. Chương 4: “Giao Dịch” Với Lão Phu Nhân
 5. Chương 5: “Bí Mật” Cốt Tử Của Nhà Họ Hà
 6. Chương 6: Bình Uyển Bắc Thôn Và Sự Tái Xuất Của Hoan Dạ
 7. Chương 7: Hang Dơi Ở Bình Uyển Bắc Thôn
 8. Chương 8: Đêm Mưa Khủng Khiếp
 9. Chương 9: Cái Chết Của Vương Linh, Thục Hoa
 10. Chương 10: Tình Cảnh Lạ Lùng Của Tiêu Khâm
 11. Chương 11: Lê Hữu Đức
 12. Chương 12: Cái Chết Của Tiêu Khâm, Vũ Trúc
 13. Chương 13: Tai Nạn Giao Thông
 14. Chương 14: Cuốn “Thư Tuyệt Mệnh” Trong Nhà Xác
 15. Chương 15: Giải Mộng
 16. Chương 16: Tranh Hoạt Họa Trên Bóng Ma Linh Dạ
 17. Chương 17: Hai Mẹ Con Kỳ Quái
 18. Chương 18: Án Mạng Ở Nhà Ga
 19. Chương 19: Bức Ảnh Cũ Của Hà Thanh Lâm
 20. Chương 20: Lý Ảnh
 21. Chương 21: Đường Triêu
 22. Chương 22: Cách Xa
 23. Chương 23: Cuốn Nhật Ký Của Hà Thanh Lâm
 24. Chương 24: Mối Tình Tay Ba
 25. Chương 25: Tiếng Bước Chân Giữa Đêm Khuya
 26. Chương 26: Lời Cảnh Cáo Của Đường Triêu
 27. Chương 27: Rời Khỏi Nhà Họ Hà
 28. Chương 28: Hà Tố Lan
 29. Chương 29: Camera Giám Sát
 30. Chương 30: Tang Gia
 31. Chương 31: Đêm Phơi Xương Trắng
 32. Chương 32: Tình Ý Rối Bời
 33. Chương 33: Nhật Ký Của Tống Tử Minh (1)
 34. Chương 34: Nhật Ký Của Tống Tử Minh (2)
 35. Chương 35: Nghi Ngờ
 36. Chương 36: Nhân Thân Bí Ẩn
 37. Chương 37: Quý Giác
 38. Chương 38: Âm Mưu Nhỏ
 39. Chương 39: Giấc Mộng Kinh Hồn
 40. Chương 40: Quay Lại Bình Uyển Bắc Thôn
 41. Chương 41: Tuệ Châu
 42. Chương 42: Chết Đi Sống Lại
 43. Chương 43: Cái Chết Của Lê Hữu Đức
 44. Chương 44: Sự Thật
 45. Chương 45: Hôn Lễ Màu Máu
 46. Chương 46: Chiếc Hoa Tai Ngọc Trai
 47. Chương 47: Thân Phận Thực Sự Của Quý Giác
 48. Chương 48: Tống Ngọc Ngọc