12 Chòm Sao: Cậu Thích Nhìn Người Khác Khóc Lắm...phải Không?

 • Mô Tả
  Title: 12 Chòm Sao: Cậu...Thích Nhìn Người Khác Khóc Lắm...Phải Không?
  Author: Gió
  Disclaimer: Nhân vật không thuộc về ta nhưng số phận của họ do ta nắm giữ.
  Category: Tình cảm
  Status: Ongoing
  Sumary: Cô là một vị tiểu thư danh giá, à không, nói đúng hơn là một con thỏ bị nhốt trong lồng! Vì cuộc sống của cô có khác nào bị cầm tù đâu cơ chứ! Vậy nên từ một lúc nào đó cô thích nhìn người khác đau khổ, khi họ khóc, cô vui sướng! Rồi cô gặp anh, nhìn anh luôn cười nói như vậy cô cảm thấy chán ghét, cô muốn anh phải đau khổ! Mọi người có thể nói cô ích kỉ, nhưng vì sao? Tại ai? Lí do nào mà cô trở nên như thế chứ!? Không phải tại cô! Vậy nên hãy im hết đi!
  Note: Đây là lần đầu mình viết truyện nên có thiếu sót gì thì mong các bạn góp ý. Nếu muốn mang truyện của mình ra ngoài thì mong các bạn vui lòng xin phép mình trước.
  Bây giờ mình sẽ giới thiệu sơ qua các nhân vật:
  Ma Kết-Nữ, 18 tuổi
  Song Tử-Nữ, 18 tuổi
  Thiên Yết-Nữ, 18 tuổi
  Bạch Dương- Nữ, 18 tuổi
  Song Ngư-Nữ, 18 tuổi
  Bảo Bình-Nữ, 18 tuổi

  Thiên Bình-Nam, 18 tuổi
  Nhân Mã-Nam, 18 tuổi
  Xử Nữ-Nam, 18 tuổi
  Sư Tử-Nam, 18 tuổi
  Kim Ngưu-Nam, 18 tuổi
  Cự Giải-Nam, 18 tuổi
  Zing Blog
  Click để mở rộng...
  Title: 12 Chòm Sao: Cậu...Thích Nhìn Người Khác Khóc Lắm...Phải Không? Author: Gió Disclaimer: Nhân vật không thuộc về ta nhưng số phận của họ do ta nắm giữ. Category: Tình cảm Status: Ongoing Sumary: Cô là một vị tiểu thư danh giá, à không, nói đúng hơn là một con thỏ bị nhốt trong lồng! Vì cuộc sống của cô có khác nào bị cầm tù đâu cơ chứ! Vậy nên từ một lúc nào đó cô thích nhìn người khác đau khổ, khi họ khóc, cô vui sướng! Rồi cô gặp anh, nhìn anh luôn cười nói như vậy cô cảm thấy chán ghét, cô muốn anh phải đau khổ! Mọi người có thể nói cô ích kỉ, nhưng vì sao? Tại ai? Lí do nào mà cô trở nên như thế chứ!? Không phải tại cô! Vậy nên hãy im hết đi! Note: Đây là lần đầu mình viết truyện nên có thiếu sót gì thì mong các bạn góp ý. Nếu muốn mang truyện của mình ra ngoài thì mong các bạn vui lòng xin phép mình trước. Bây giờ mình sẽ giới thiệu sơ qua các nhân vật: Ma Kết-Nữ, 18 tuổi Song Tử-Nữ, 18 tuổi Thiên Yết-Nữ, 18 tuổi Bạch Dương- Nữ, 18 tuổi Song Ngư-Nữ, 18 tuổi Bảo Bình-Nữ, 18 tuổi Thiên Bình-Nam, 18 tuổi Nhân Mã-Nam, 18 tuổi Xử Nữ-Nam, 18 tuổi Sư Tử-Nam, 18 tuổi Kim Ngưu-Nam, 18 tuổi Cự Giải-Nam, 18 tuổi Zing Blog